Người đứng sau “giật giây” hotgirl `bắp cần bơ` từng là quản lý cũ của Linh Ka, dùng chiêu trò để PR

(Techz.vn) – Quản lý của Thanh Tâm “bắp cần bơ” hiện tại cũng từng là quản lý cũ của Linh Ka. Phải chẳng người này đang bài cũ dùng lại, ở đằng sau “giật dây” cố tình tạo ra tai tiếng để gây sự chú ý.

Thanh Tâm, cô nàng nổi lên với các clip “thả thính” liên tục vướng vào scandals. Những lùm xùm của cô nàng có thể kể đến việc bị lộ ảnh kém xinh, phát ngôn thiếu suy nghĩ về việc học, đôi co tranh cãi với dân mạng… Nhìn Thanh Tâm, nhiều người không khỏi nghĩ đến Linh Ka – một hot girl cũng đi lên từ những ồn ào trên MXH cách đây vài năm.

Được biết, quản lý truyền thông hiện tại của Thanh Tâm có tên Tuấn Vinh (nickname: Vinh Gấu) cũng là người từng đồng hành cùng Linh Ka và hội hot teen Long Hoàng, Chi Bé, Long Bi. Vì vậy, nhiều người nghĩ rằng liệu Vinh Gấu có đứng đằng sau tất cả mọi chuyện, cố tình tạo ra tai tiếng để nổi tiếng.

Linh-Ka

Khi được hỏi về vẫn đề nhạy cảm này, Vinh Gấu chia sẻ: “Mình nghĩ sự giống nhau của Linh và Tâm là hai em còn đang đi học và cùng là con gái nên nhiều suy nghĩ có phần giống nhau.

Từ lúc mình quản lý Tâm đến nay, mình không bao giờ hướng cho Tâm phát ngôn thiếu suy nghĩ hay có những hành động không đúng đắn trên mạng xã hội. Những gì các bạn đang thấy là từ lúc Tâm còn 1 mình, chưa có quản lý, chưa có bất cứ ai đưa đường chỉ lối. Mình đã nói không với “truyền thông bẩn” từ rất lâu rồi, thật tâm mình chỉ muốn Tâm đi theo con đường chính thống vì mình biết em còn cả tương lai tươi đẹp phía trước.”

Thanh-Tam

 

Vinh Gấu cũng chia sẻ hiện tại do đang phải nhận khá nhiều chỉ trích nên Thanh Tâm đang hạn chế nhận quảng cáo. Anh chàng cũng nghiêm khắc yêu cầu hot girl “Bắp cần bơ” kiểm  soát và giữ hình ảnh của mình hơn trên MXH.

Dạo gần đây, Thanh Tâm nhiều lần lên mạng xã hội xin lỗi, tuy nhiên nhiều người cho rằng cô đang cố tình gây sự chú ý, nhiều người để lại bình luận khá gay gắt và còn gọi đó là cách “truyền thông không sạch”. Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password