Người Hà Lan (25) bị thương nặng trong vụ tai nạn xe trượt tuyết Áo | Nội thất


Điều này được xác nhận bởi người phát ngôn của Bergrettung Sölden tại De Telegraaf. Người Hà Lan là người cuối cùng trong nhóm của anh ta đi xuống đường trượt băng chính thức của đường sắt núi Sölden. Người phát ngôn của Bergrettung Sölden nói: “Vẫn chưa biết làm thế nào nó có thể xảy ra, nhưng trên một đoạn đường thẳng, người đàn ông đã rời khỏi đường đua và ngã xuống bốn mét”.

Đầu chống cây

“Anh ta ngã xuống bốn chân với lưng trên một hòn đá và đầu đập vào một thân cây.” Người phát ngôn nhấn mạnh rằng người đàn ông Hà Lan không chịu ảnh hưởng của rượu.

Người đàn ông đã được đưa đến bệnh viện Zams bằng trực thăng khẩn cấp. Bác sĩ tham gia nói với Kronen Zeitung rằng người Hà Lan có thể bị chấn thương bên trong. Bản thân dịch vụ cứu hộ không thể nói bất cứ điều gì về điều đó.

Đây là lần thứ hai trong một tuần, người Hà Lan gặp trục trặc khi trượt băng. Hôm thứ Năm, một người đàn ông 64 tuổi người Hà Lan đã bị thương nặng trong khi bị trượt chân. Không rõ anh ta đứng như thế nào.

“Có tội là khó”

Theo luật sư Stpehan Wijnkamp, ​​người chuyên về các vụ tai nạn thể thao mùa đông, rất khó để xác định thủ phạm gây ra tai nạn như thế này. ,, Có thể người đi xe đạp phạm tội có hành vi liều lĩnh, nhưng cũng có thể người điều hành thang máy, người thường chịu trách nhiệm về các sườn dốc, là sai do các biện pháp an toàn không chính xác. Nhưng một hỗn hợp của cả hai cũng có thể xảy ra. Một lần nữa, Wijnkamp đưa ra ví dụ về một người đi xuống vô trách nhiệm trên một con dốc được chuẩn bị sai, dẫn đến một tai nạn. “Ai có tội rồi?”

Đó là lý do tại sao một báo cáo của cảnh sát với các cuộc điều tra mở rộng hầu như luôn được thực hiện tại chỗ trong loại tai nạn này. ,, Nếu ai đó đã uống rượu, phản ứng của bạn sẽ kém đi rất nhiều. Sau đó, trách nhiệm nằm nhanh hơn với chính bạn, nhưng ngay cả khi đó bạn không phải luôn là thủ phạm. Nó cũng có thể là trường hợp các biện pháp an toàn đơn giản là không đủ. “

Bạn có biết nhiều hơn hoặc bạn đã thấy gì? Sau đó, chúng tôi muốn liên lạc với bạn. Gửi thư đến [email protected] hoặc áp dụng chúng cho chúng ta dòng tip whatsapp. Hoặc đặt số điện thoại của chúng tôi vào điện thoại của bạn: +31 613650952

Mỗi ngày trong bữa trưa những tin tức mới nhất trong hộp thư đến của bạn?

Địa chỉ email không hợp lệ. Vui lòng nhập lại.

Bạn có thể hủy đăng ký với 1 cú nhấp chuột


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general