Người phối ngẫu của bác sĩ ung thư Andrei Pavlenko bình luận về lá thư chia tay của mình :: Xã hội :: RBC


Xã hội .
                                    
                    Ngày 03 tháng 1, 23:11
            
        
                                    Làm cho tập hợp

0

Vợ của bác sĩ ung thư Andrei Pavlenko bình luận về lá thư chia tay của ông

Người phối ngẫu của bác sĩ phẫu thuật ung thư của Phòng khám Công nghệ Y học Cao cấp được đặt theo tên của N.I. Pirogov ở St. Petersburg Andrei Pavlenko Anna trong một cuộc phỏng vấn với ấn phẩm “Moskovsky Komsomolets” bình luận Một lá thư chia tay của người chồng được chẩn đoán mắc bệnh ung thư dạ dày. Thực tế là căn bệnh không thể đánh bại, nó đã được biết đến từ hai tháng trước.

Thật đáng sợ khi bạn có thể hỗ trợ người thân của mình bằng mọi cách. Anh ấy luôn quan tâm đến chúng tôi, và giờ anh ấy cần sự giúp đỡ. Thật không may, nó sẽ không hoạt động, bây giờ bạn chỉ có thể hỗ trợ nó, Anna nói.

Theo cô, gia đình của họ đã ăn mừng năm mới tại nhà, nơi những người bỏ rơi được đặt hai giờ một lần cho Andrei Pavlenko. Người phối ngẫu của các bác sĩ ung thư nói thêm rằng bác sĩ của ông dự định sẽ đưa ra những nhận xét chi tiết hơn về sự phát triển của bệnh.

Ngày 1 tháng 1, Andrei Pavlenko trên trang Facebook của mình đăng Một lá thư vĩnh biệt trong đó ông nói về kết quả của một cuộc chiến chống ung thư dạ dày kéo dài. Các bác sĩ ung thư lưu ý rằng trong hai tháng qua, căn bệnh này không để lại cơ hội phục hồi. Ông kêu gọi những người khác đấu tranh với ung thư không bỏ cuộc.

Số liệu thống kê là một điều bướng bỉnh và ngay cả với chẩn đoán của tôi, bạn có cơ hội chữa khỏi! Cứ tin đi! Tôi chỉ không may mắn, bác sĩ đã viết.

Vào tháng 3 năm 2018, Pavlenko được chẩn đoán mắc bệnh ung thư dạ dày nghiêm trọng, anh đã trải qua phẫu thuật cắt bỏ dạ dày. Nhưng bất chấp điều này, Pavlenko vẫn tiếp tục thực hiện các hoạt động. Ngoài ra, bác sĩ ung thư bắt đầu một blog video nơi anh ấy nói về điều trị của mình.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general