Người phụ nữ bất ngờ được ngân hàng chuyển nhầm 851 tỷ đồng vào tài khoản(Techz.vn) – Số tiền siêu khủng này được chuyển đến một cách hợp lệ cho người phụ nữ và giúp cô trở thành triệu phú chỉ trong 1 ngày.

Tờ Dailymail đưa tin, cô Ruth Balloon ở bảng Dallas, Texas vừa nhận được “món quà giáng sinh” sớm vào tuần trước. Trong một ngày bất ngờ, cô nhận được 37 triệu đô la (tương đương với khoảng 851 tỷ đồng) vào tài khoản. Chính Ruth Balloon cũng không giải thích nổi vì sao số tiền khổng lồ đó lại xuất hiện.

“Tối thứ 3 tuần trước, tôi đã kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình để xem số dư và kiểm tra ngẫu nhiên các giao dịch. Khi đăng nhập vào, tôi bất ngờ nhận thấy có đến 37 triệu đô trong tài khoản”, Ruth Balloon kể lại với Dailymail.

ngân hàng, chuyển nhầm tiền, 851 tỷ đồng

Ngay sau đó, Ruth Balloon liền gọi đến cho ngân hàng nhưng đáng tiếc lại không thể liên lạc được. Vì thế mà cô lựa chọn gọi cho chồng mình để hỏi về nguồn gốc số tiền. Sau đó, nhân viên ngân hàng gọi đến cho vợ chồng cô để thông báo mọi chuyện. Thì ra đây là lỗi của giao dịch viên khi bấm nhầm số tiền gửi. Phía ngân hàng gửi lời xin lỗi và muốn thu gom lại số tiền trên.

ngân hàng, chuyển nhầm tiền, 851 tỷ đồng

Về phần Balloon, cô thậm chí đã nghĩ xem sẽ dùng số tiền trên vào việc gì. “Nếu có số tiền lớn như vậy, tôi sẽ làm từ thiện và đầu tư vào bất động sản”, Balloon cho biết.

Bên cạnh đó, cô cũng cảnh báo ngân hàng nên đầu tư thêm vào hệ thống bảo mật, phòng trường hợp nhập nhầm một số tiền lớn như vậy.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0