Người phụ nữ thứ hai bị buộc tội giết người đàn ông HamiltonJohnny Junior Bennett, 27 tuổi, đã chết trong bệnh viện một tuần sau khi anh ta bị đâm tại Lilac St vào ngày 1 tháng 12.

BẢN ĐỒ GOOGLE

Johnny Junior Bennett, 27 tuổi, đã chết trong bệnh viện một tuần sau khi anh ta bị đâm tại Lilac St vào ngày 1 tháng 12.

Cảnh sát đã bắt giữ và buộc tội một người phụ nữ thứ hai với tội giết người liên quan đến vụ đâm người đàn ông Hamilton.

Johnny Junior Bennett, 27 tuổi, đã chết trong bệnh viện một tuần sau khi anh bị thương do bị đâm vào tim trong một sự cố ở Lilac St, Melville vào ngày 1 tháng 12.

Anh ta vẫn trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện Waikato trong một tuần, nhưng đã chết sau khi hỗ trợ cuộc sống bị tắt.

ĐỌC THÊM: * Nạn nhân tấn công Hamilton chết sau khi tắt hỗ trợ cuộc sống * Người phụ nữ bị bắt liên quan đến vụ đâm

Người thứ hai bị buộc tội giết người, Betty-Jo Anderson-Humphrey, 22 tuổi, ở Dinsdale, đã xuất hiện tại Tòa án quận Hamilton vào thứ Tư.

Cô đã bị tạm giam và không có lời bào chữa, để xuất hiện tiếp theo tại Tòa án tối cao ở Hamilton vào ngày 4 tháng 2.

Selassie-I Iraia, 19 tuổi, ở Dinsdale, trước đó đã bị buộc tội và xuất hiện lần cuối vào ngày 19 tháng 12. Cô cũng đã bị tạm giam và không có lời cầu xin nào cho đến cùng ngày.

Sạc tài liệu cho cả hai bị cáo buộc họ đã giết Bennett “trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 12 đến ngày 8 tháng 12”.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general