Người rò rỉ cho biết sẽ có năm chiếc flagship chạy bằng Snapdragon 875 trong Q1 với sạc 100W

Qualcomm sẽ sớm tiết lộ Snapdragon 875, sự kiện chính thức được tổ chức cho 01 tháng 12. Bên cạnh hiệu suất nhanh hơn, chip mới cũng sẽ hỗ trợ Sạc nhanh 100W cảm ơn cái mới nhất Sạc nhanh 5.

Leakster Digital Chat Station nói rằng sẽ có 5 điện thoại thông minh hàng đầu mới trong ba tháng đầu năm 2021 sẽ cung cấp sự kết hợp mạnh mẽ giữa chip 875 và một cục gạch công suất 100W.

Điện thoại Galaxy S21 của Samsung có thể nằm trong số đó, chúng ta đã thấy chúng xuất hiện trong điểm chuẩn. OnePlus 9 Pro cũng chạy Geekbench, cái này dự kiến ​​sẽ ra mắt trong giữa tháng Ba. Xiaomi Mi 11 Pro đã bài kiểm tra tốc độ cũng.

Một chiếc điện thoại Meizu là bị cáo buộc trong quá trình chạy. Tuy nhiên, đừng chờ đợi LG, truyền thông Hàn Quốc đưa tin rằng sẽ không phát hành điện thoại dựa trên 875 vào nửa đầu năm 2021.

Không rõ cái nào – nếu có – trong số này sẽ tận dụng hỗ trợ sạc 100W của chipset. Các rò rỉ mới nhất cho thấy Samsung sẽ sử dụng 45W cho S21 Ultra, OnePlus và Xiaomi có thể cũng muốn quảng bá các giải pháp sạc của riêng họ.

Tất nhiên, tại thời điểm này, tất cả là về tiếp thị và nhận diện thương hiệu, tất cả các điện thoại này sẽ hỗ trợ USB Power Delivery ở dạng này hay dạng khác (trên thực tế, bản thân Quick Charge 5 được tích hợp trên USB-PD). Có thể có năm điện thoại dựa trên S875 từ các nhà sản xuất khác? Chúng tôi sẽ phải theo dõi nhà máy tin đồn.

Người rò rỉ cho biết sẽ có năm chiếc flagship chạy bằng Snapdragon 875 trong Q1 với sạc 100W

Dù bằng cách nào, chúng tôi rất vui khi thấy những gì Cortex-X1 lõi có thể làm được, nó hứa hẹn hiệu suất duy trì cao hơn 20% so với Cortex-A78. Snapdragon 875 và Exynos 2100 sẽ là những con chip đầu tiên sử dụng lõi X1. Samsung vẫn chưa lên lịch tiết lộ cho Exynos hàng đầu, nhưng không thể xa nếu nó cung cấp năng lượng cho điện thoại Galaxy S21 ở một số khu vực.

Nguồn (bằng tiếng Trung) | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare