Người thách thức Tesla Nio cho biết các cuộc đàm phán với Quảng Châu ô tô trong giai đoạn đầu – Tin tức mới nhấtTesla người thách đấu Nio Inc cho biết họ đang tìm hiểu các cơ hội tài chính và chiến lược với nhà sản xuất ô tô Trung Quốc Quảng Châu Group Group Ltd, nhưng các cuộc đàm phán đã ở giai đoạn sơ bộ.

Trước đó một ngày, trang web tin tức Sina Finance đã báo cáo rằng Nio đang đàm phán với Quảng Châu ô tô để tài trợ lên tới 1 tỷ đô la, gửi cổ phiếu niêm yết của Hoa Kỳ xe điện nhà sản xuất tăng khoảng 17% trong giao dịch nặng.

Các nhà sản xuất ô tô điện đang phải đối mặt với nhu cầu không chắc chắn ở Trung Quốc, thị trường xe hơi lớn nhất thế giới, khi họ quay trở lại trợ cấp cho các phương tiện năng lượng mới trong bối cảnh những lời chỉ trích rằng một số công ty đã quá phụ thuộc vào quỹ.

Nio vào ngày 30 tháng 12 đã cảnh báo trong báo cáo hàng quý rằng công ty không có đủ tiền mặt để hoạt động liên tục trong 12 tháng tới và họ đang tìm kiếm nguồn tài chính bên ngoài.

Các cổ phiếu niêm yết tại Hoa Kỳ của nhà sản xuất ô tô điện đã tăng 17% lên 4,40 đô la trong phiên giao dịch buổi chiều muộn.

 Nio cho biết Sở giao dịch chứng khoán New York đã liên lạc với nó sau hoạt động thị trường bất thường trong Cổ phiếu lưu ký Hoa Kỳ.

 Quảng Châu ô tô (GAC Group) hoạt động tại gần 18 thị trường trên toàn thế giới và đã bán được hơn 2,1 triệu xe trong năm 2018, bao gồm cả những sản phẩm hợp tác với các nhà sản xuất ô tô Honda Motor Co Ltd, Toyota Motor Corp và Mitsubishi Corp.

 Nhà sản xuất ô tô có trụ sở tại Quảng Châu đã tìm cách hoạt động tại thị trường Hoa Kỳ kể từ năm 2017, nhưng đã hoãn kế hoạch vô thời hạn vào tháng 5 năm ngoái trong bối cảnh căng thẳng thương mại gia tăng giữa Washington và Bắc Kinh.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general