Người thắng và người thua năm 2019: Oppo


Năm nay, thị trường điện thoại di động chứng kiến ​​sự gia tăng của nhiều xu hướng mới – từ màn hình tốc độ làm mới cao cho đến cảm biến hình ảnh 108MP đến máy ảnh kính tiềm vọng. Những chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên đã được bán, tốc độ sạc đã đi qua mái nhà, màn hình hiển thị cong hơn và phát triển các lỗ bấm.

Một số thương hiệu đã sử dụng những xu hướng này để lợi thế của họ và phát triển trên thị trường, những người khác đã bỏ lỡ dấu ấn. Trong loạt bài này, chúng tôi xem xét những gì mỗi công ty đã đạt được vào năm 2019 và những nỗ lực của họ đã bị thiếu hụt.

Oppo là một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh sáng tạo nhất trong vài năm qua và liên tục đẩy mạnh phong bì bằng điện thoại của mình. Chúng tôi đã không thấy người kế nhiệm của Find X năm nay, nhưng vẫn không thiếu những điều để có hứng thú.

Người chiến thắng: Zoom Oppo 10 lần

Một màn hình khổng lồ 6,6 inch không có lỗ hổng hoặc rãnh – công ty đã thực hiện cơ chế nâng vây cá mập để lưu trữ camera selfie. Ngoài ra còn có VOOC Flash Charge, pin tương đối lớn và camera chính 48 MP – có gì để không thích?

Nó được quảng cáo với zoom 10 lần và thậm chí được đặt tên theo công nghệ và với bao bì Huawei P30 cho đến ngày nay là điện thoại thông minh duy nhất đi kèm với công nghệ và chipset hàng đầu năm 2019 mặc dù là phiên bản không phải của Snapdragon 855.

Người thắng và người thua năm 2019: Oppo

Máy ảnh này không vượt trội so với P30 Pro về chất lượng hình ảnh, nhưng với những rắc rối gần đây mà Huawei gặp phải và các flagship cuối năm 2019 của công ty hầu như không xuất hiện ở phía tây, zoom 10 x 10 được đặt ở vị trí tuyệt vời để tăng cả hình ảnh của thương hiệu và bán hàng.

Người thua cuộc: Tìm loạt

Cửa sổ bật lên vây cá mập rất thú vị, nhưng không mang lại mức độ phấn khích tương tự như Find X khi nó xuất hiện. Có thể cho rằng chiếc điện thoại đẹp nhất cho đến nay, chiếc flagship năm 2018 không có người kế nhiệm vào năm 2019, khiến cho dòng sản phẩm Reno trở nên nổi bật.

Ít nhất là cuối năm đã mang đến cho chúng ta một tin tốt lành – Find X2 sẽ ra mắt vào đầu năm 2020, vì vậy có thể lần này vào năm tới, đội hình sẽ nằm trong phần chiến thắng.

Người chiến thắng: Oppo Reno2

Oppo Reno2 là sự kế thừa hợp lý của Oppo Reno – một chipset tầm trung phía trên với nhiều camera và màn hình bất động sản. Nó có chip Snapdragon 730G, cảm biến 48 MP mới của Samsung và giữ vây cá mập pop-up lạ mắt cho game bắn súng mặt trước 16 MP.

Người thắng và người thua năm 2019: Oppo

Oppo Reno2 có mặt trên nhiều thị trường lớn, điều này khiến điện thoại trở nên phổ biến và được mong muốn hơn. Hiện tại, Reno2 có giá € € tại Châu Âu và được phát hành với ColorOS 6.1, nhưng phiên bản tiếp theo của giao diện tùy chỉnh nằm ngay góc.

Người thua cuộc: Oppo Reno Ace

Oppo Reno Ace là một chiếc điện thoại tuyệt vời đi kèm với Snapdragon 855+ và 65W Super VOOC Flash Charge, nhưng nó đã không tạo được ảnh hưởng lớn. Lý do đủ đơn giản – chỉ có một thị trường có nó và đó là Trung Quốc.

Người thắng và người thua năm 2019: Oppo

Reno Ace không chỉ có hiệu suất tuyệt vời mà còn có giá rất hấp dẫn – nó chắc chắn sẽ là một sự hiện diện đáng hoan nghênh ở nhiều thị trường, nhưng Oppo đã quyết định chống lại sự ra mắt toàn cầu.

Người chiến thắng: SuperVOOC Flash Charge

Một điều mà Oppo làm tốt là sạc nhanh. Vâng, nó là độc quyền cho điện thoại thông minh của nó, nhưng trong thời đại này, nơi mọi nhà sản xuất cố gắng lôi kéo bạn vào hệ sinh thái của nó, đó là một hành vi phạm tội có thể tha thứ. Trở lại vào tháng 9, công ty đã giới thiệu Super VOOC 2.0, mang lại mức sạc 65W cho điện thoại thông minh và như chúng tôi đã thiết lập trong bài đánh giá về Oppo Reno Ace của chúng tôi, một pin có dung lượng 4.000mAh trong đúng 28 phút.

Người thắng và người thua năm 2019: Oppo

Khả năng sạc VOOC Flash thông thường cũng được cải thiện – nhanh hơn 12% và sẽ lấp đầy pin 4.000 mAh đến 67% trong 30 phút và 100% trong 73 phút. Ngoài ra còn có Sạc nhanh không dây 30W mà chúng ta vẫn chưa thấy ngoài giai đoạn nguyên mẫu, nhưng ít nhất nó cũng tương thích với Qi, vì vậy ngay cả điện thoại thông minh không phải của Oppo cũng có thể sử dụng miếng sạc của Oppo khi công ty phát hành chúng.



Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general