Người thắng và người thua năm 2019: Realme


Năm nay, thị trường điện thoại di động chứng kiến ​​sự gia tăng của nhiều xu hướng mới – từ màn hình tốc độ làm mới cao cho đến cảm biến hình ảnh 108MP đến máy ảnh kính tiềm vọng. Những chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên đã được bán, tốc độ sạc đã đi qua mái nhà, màn hình hiển thị cong hơn và phát triển các lỗ bấm.

Một số thương hiệu đã sử dụng những xu hướng này để lợi thế của họ và phát triển trên thị trường, những người khác đã bỏ lỡ dấu ấn. Trong loạt bài này, chúng tôi xem xét những gì mỗi công ty đã đạt được vào năm 2019 và những nỗ lực của họ đã bị thiếu hụt.

Realme đã có một năm tuyệt vời, cung cấp một số lượng lớn điện thoại thông minh mới và vàng nổi bật với nhiều trong số đó, khiến nó trở thành thương hiệu phát triển nhanh nhất trên thế giới. Nó cũng có một số sai lầm. Tuy nhiên.

Người chiến thắng: Realme X2 Pro

Người hâm mộ Realme muốn có một chiếc hạm thực sự trong một thời gian và bây giờ vào tháng 10, cuối cùng họ đã có thể cung cấp một chiếc điện thoại sẵn sàng để trao đổi những cú đấm với các ông lớn. Các X2 Pro có mọi thứ bạn có thể muốn từ một thiết bị đỉnh cao – màn hình OLED, một bộ máy ảnh có khả năng, sạc nhanh đáng kinh ngạc và hiệu suất tuyệt vời.

Người thắng và người thua năm 2019: Realme

Tất nhiên, để giữ mức giá thấp € 400, nó bỏ lỡ một khe cắm microSD và việc xử lý hình ảnh của máy ảnh có một số vấn đề ban đầu, nhưng Realme X2 Pro là một đề xuất dễ thực hiện.

Người thua cuộc: Realme 5s

Thập kỷ này mang lại cho chúng ta rất nhiều thứ, bao gồm cả cổng micro USB. Nhưng sau đó, một lần nữa, chúng ta cũng đã thấy sự ra đời của USB-C, bao gồm cả trong các điện thoại thông minh giá cả phải chăng như Realme 5 Pro. Tuy nhiên, Realme 5s, đã ra mắt một tháng sau chiếc X2 Pro hàng đầu, mang về microUSB khi chúng tôi thực sự hy vọng chúng ta đã thấy cái cuối cùng của nó.

Người thắng và người thua năm 2019: Realme

Chúng tôi hiểu rằng công ty đang cố gắng giữ giá càng thấp càng tốt với điều đó và điều đó có nghĩa là giữ cho chi phí R & D thấp, nhưng đã đến lúc chúng tôi ngừng xem kết nối ngày.

Người chiến thắng: Realme X

Công ty Trung Quốc bắt đầu cuộc sống ở Ấn Độ, nhưng cuối cùng quyết định trở về nhà và thông báo Realme X – thiết bị đầu tiên của nó có camera bật lên và trải nghiệm toàn màn hình thực sự. Nó cũng là thiết bị đầu tiên cho thương hiệu có tấm nền OLED và máy quét dấu vân tay bên dưới màn hình – một lựa chọn tuyệt vời để giới thiệu lại bản thân với khán giả nhà.

Người thắng và người thua năm 2019: Realme

Ngoài ra còn có hai phiên bản được gọi là Hành và Tỏi trắng, lấy cảm hứng từ ẩm thực Pháp và niềm vui mà bạn trải nghiệm sau khi có một món ăn với các thành phần này. Nghe có vẻ khó hiểu với một số người, nhưng nó đã thể hiện kiểu suy nghĩ vượt trội giúp công ty nổi bật trong thị trường đông đúc.

Người thua cuộc: Realme XT

Một trường hợp khác lùi lại một bước – ngay khi bạn nghĩ rằng trải nghiệm toàn màn hình cuối cùng đã ở đây, Realme quyết định bỏ cơ chế nâng cao của X và giới thiệu Realme Xt với một notch nước. Điện thoại sau đó nhanh chóng được thay thế bởi Realme X2 có chipset tốt hơn và sạc pin nhanh hơn và trong khi đó, người ta không thoát khỏi notch, nó đã khiến những người dùng đầu tiên của XT có vị đắng trong miệng.

Người thắng và người thua năm 2019: Realme

Người chiến thắng: Cập nhật giao diện người dùng

Với tần suất thông báo phần cứng mới, nhiều người lo lắng rằng Realme đang tự đặt ra thất bại khi cập nhật chúng, nhưng cho đến nay thì không phải vậy.

Điện thoại cũ như Realme 2Realme 3 vẫn nhận được các bản cập nhật bảo mật thường xuyên và ColorOS 6 đã chạy trên các thiết bị cũ như Realme 2 Pro và Realme 3 Pro.

Chúng tôi cũng đã nghe nhiều lời hứa cho một hệ điều hành độc lập, cả trong và ngoài bản ghi, và cuối cùng, Giám đốc điều hành Realme Ấn Độ đã hứa hẹn một thiết kế mới trên đỉnh ColorOS thực tế, được gọi là Realme UI.

Người thắng và người thua năm 2019: Realme

Chúng tôi vẫn đang chờ đợi một dòng thời gian thực sự của bản dựng, nhưng có khả năng nó sẽ đi kèm với các bản cập nhật Android 10 dự kiến ​​sẽ tấn công điện thoại Realme sớm nhất là vào năm 2020. Công ty đang nỗ lực để phân biệt với công ty mẹ Oppo và giao diện trong nhà là một bước quan trọng để đặt một rào cản khác giữa cả hai thương hiệu.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general