Người thắng và người thua năm 2019: vivo


Năm nay, thị trường điện thoại di động chứng kiến ​​sự gia tăng của nhiều xu hướng mới – từ màn hình tốc độ làm mới cao cho đến cảm biến hình ảnh 108MP đến máy ảnh kính tiềm vọng. Những chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên đã được bán, tốc độ sạc đã đi qua mái nhà, màn hình hiển thị cong hơn và phát triển các lỗ bấm.

Một số thương hiệu đã sử dụng những xu hướng này để lợi thế của họ và phát triển trên thị trường, những người khác đã bỏ lỡ dấu ấn. Trong loạt bài này, chúng tôi xem xét những gì mỗi công ty đã đạt được vào năm 2019 và những nỗ lực của họ đã bị thiếu hụt.

Một trong những người chơi lớn trên thị trường điện thoại thông minh là vivo, ra mắt gần 50 điện thoại thông minh và biến thể trong vòng 12 tháng.

Người chiến thắng: vivo NEX 3 5G

Tương lai là 5G và vivo cũng tham gia chuyến tàu cường điệu. Các vivo NEX 3 5G là một chiếc điện thoại đáng kinh ngạc – nó có thiết kế đẹp nhất của bất kỳ điện thoại nào trong năm nay, nhưng điểm mạnh của nó vượt xa vẻ ngoài.

Chipset Snapdragon 855+, kết hợp với modem QualcommTHER X55 và combo camera tele + ultrawide- + bình thường ở mặt sau, thật dễ dàng để biết lý do tại sao flagship vivo mới nhất chắc chắn là người chiến thắng.

Người thắng và người thua năm 2019: vivo

Vâng, các cạnh siêu cong của màn hình và thiếu các nút phần cứng nhướn một vài lông mày, nhưng chúng cuối cùng dễ làm quen. Một điều có thể làm phiền nhiều người dùng là FuntouchOS, vẫn còn thiếu một chút đánh bóng. Điều này đưa chúng ta đến điểm tiếp theo của chúng tôi.

Người thua cuộc: FuntouchOS

Công cụ đi kèm với mọi điện thoại thông minh vivo được gọi là FuntouchOS và dựa trên Android, nhưng được sửa đổi rất nhiều, bạn khó có thể nói sản phẩm của Google từ tất cả các tính năng, điều chỉnh và núm. Da nặng có rất nhiều cài đặt thường không hoạt động như bạn mong đợi vì chúng mang lại nhiều nhầm lẫn hơn là tiện lợi. Ví dụ: bạn chỉ có ba menu cài đặt khác nhau cho các thông báo ứng dụng và cố gắng tìm hiểu tại sao một số trong số chúng không hoạt động đúng là không có nhiệm vụ tầm thường.

Người thắng và người thua năm 2019: vivo

Trong những ngày đầu tháng 12, các giám đốc điều hành quan trọng tại Thâm Quyến đã hứa hẹn một hệ điều hành được tân trang có tên là Jovi OS, mang tên của trợ lý giọng nói nội bộ. Có một hy vọng rằng thiết kế và tùy chỉnh sẽ lùi lại một chút, nhưng chỉ một tuần trước khi vivo X30 Pro ra mắt Trình quản lý sản phẩm của giao diện người dùng của vivo đã công bố dự án bị hoãn vô thời hạn.

Người chiến thắng: vivo X30 Pro

Các vivo X30 Pro là thiết bị đầu tiên trên thị trường có chipset Samsung Ex Exosos 980 với modem 5G tích hợp, nhưng điểm đáng nói chắc chắn là camera. X30 Pro đi kèm với hai ống kính tele và được quảng cáo là đạt tới zoom quang 6x và “hybrid” lên đến 60x, nhờ ống kính kính tiềm vọng.

Người thắng và người thua năm 2019: vivo

Nhìn vào thiết lập máy ảnh, không có gì tuyệt vời – cảm biến 64 MP IMX686 của Sony, cảm biến 13 MP ngồi sau lăng kính thủy tinh của ống kính kính tiềm vọng, một ống tele 32 MP khác để chụp chân dung với ống kính tương đương 50mm và ultrawide 8 MP -angle camera cho biện pháp tốt.

Mặc dù điện thoại đã được ra mắt vào giữa tháng 12 và sẽ không được tung ra thị trường đại chúng cho đến tháng 1, chúng tôi đã phân loại X30 Pro là một người chiến thắng tuyệt đối của năm 2019. Trên hết, nếu chúng ta có thể nhìn thấy ống kính kính tiềm vọng trong một thiết bị tầm trung sắp tới có tên vivo V19, nhà sản xuất thực sự có thể cải tổ đáng kể thị trường tầm trung ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Người thua cuộc: vivo V17 và chính sách đặt tên

Nếu bạn đang tự hỏi vivo V17 chính xác là kẻ thua cuộc, câu trả lời rất đơn giản – tất cả chúng. Công ty được biết là nhầm lẫn thị trường với kế hoạch đặt tên khác thường của mình, phát hành cùng một điện thoại dưới các tên khác nhau ở các quốc gia khác nhau, trong khi cũng sử dụng lại tên cho điện thoại với thông số kỹ thuật rất khác nhau.

Người thắng và người thua năm 2019: vivo

Vivo V17 được nhắm đến là sự thay thế rẻ hơn của vivo V17 Pro, nhưng đồng thời, nhà sản xuất đã tìm cách tiếp cận để thêm một chút độc đáo cho cả hai Vivo V17 V17Ấn Độ V17. Bây giờ chúng tôi có hai thiết kế máy ảnh mới và không rõ ràng. Một chiếc có sẵn ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương đi kèm với thiết lập hình chữ L gồm bốn game bắn súng, trong khi một chiếc ở Philippines và Nga có những người bắn tỉa xếp thành một viên kim cương.

Ngoài ra còn có phiên bản tiếng Trung của điện thoại, nhưng nó không được gọi là vivo V17 – đó là S1 Pro. Khác với một cái cũ S1 Prohoặc như thế giới biết điều đó – vivo V15. Nếu bạn bối rối rõ ràng, cảm ơn vivo và hãy hy vọng năm 2020 sẽ ít nhất là toàn diện hơn.

Người chiến thắng: vivo V17 Pro

Người lạ luôn là mặt mạnh của vivo và năm nay cũng không ngoại lệ. Các vivo V17 Pro. Điện thoại có mọi thứ bạn có thể mong đợi ở một chiếc điện thoại 350 đô la và sau đó một số – nó gây ấn tượng với camera, hiệu năng và ngoại hình.

Người thắng và người thua năm 2019: vivo

vivo đã gây bất ngờ bằng cách cung cấp những gì trong một thời gian là người trung gian tuyệt đỉnh với bốn camera và trải nghiệm toàn màn hình. Các game bắn súng selfie được giấu gọn gàng trong một cơ chế nâng cao và dấu vân tay cuối cùng dưới màn hình AMOLED khổng lồ cuối cùng cũng hoạt động tốt như trên các điện thoại cao cấp.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general