Người Thụy Điển tin rằng các đối thủ sợ họ. Chúng tôi phải cho thấy rằng họ không sợ bất cứ ai


Thật tuyệt vời khi trong kỳ nghỉ năm mới có một hiện tượng tuyệt vời như giải vô địch thế giới trẻ. Chúng tôi có bốn siêu thị phía trước, bất kể hai đầu tiên như thế nào. Bốn người vào bán kết là quá tốt.

Không, tất nhiên, điều quan trọng là Nga sẽ chơi với Thụy Điển như thế nào. Với máy này để mài tất cả các đối thủ. Với thủ môn bất khả xâm phạm này Hugo Alnefelt. Với hàng phòng ngự hàng đầu này được dẫn dắt bởi Rasmus Sandin. Với cuộc tấn công điên rồ này, nơi mà nó khó tìm thấy người chơi bị tụt hậu hơn người chơi hàng đầu. Nhưng người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất là Niels Heglander, người đe dọa cánh cổng của các đối thủ trong mỗi ca. Tuy nhiên, Alexander Holtz, Lucas Raymond và Samuel Fagemo đang ở đâu đó gần đó.

Ảnh: © Hình ảnh Minas Panagiotakis / HHOF-IIHF

Tre Treunun đã trải qua một số khó khăn chỉ trong 40 phút đầu tiên trước người Phần Lan. Tiếp theo là sân băng. Mà đặt nhựa đường. Hoặc thông qua đó họ lăn Thụy Sĩ, Kazakhstan, Slovakia và Cộng hòa Séc. Bằng cách kết hợp của họ, có thể tiến hành các bài học hình học trong trường học, quá trình chuyển đổi sang tấn công của họ là thể dục nhịp điệu. Bạn có thể suy nghĩ và phân tích trong một thời gian dài, điều này sẽ giúp đánh bại người Scandinavi từ quan điểm chiến thuật. Nhưng hãy để Lừa để lại cho Bragin và Larionov.

Valery Bragin / Ảnh: © Tin tức RIA / Chris Barry

Có một yếu tố có thể trở nên mạnh mẽ hơn bất kỳ chiến thuật nào: người Thụy Điển đã không có đối thủ nghiêm trọng trong một thời gian dài. Với tất cả sự tôn trọng đối với người Thụy Sĩ cắn, chỉ người Phần Lan đặt ra một mối đe dọa thực sự. Vâng, người Séc vẫn là chủ sở hữu của băng ở tứ kết, nhưng ngoài chiến thắng trận mở màn trước Nga, họ không thể hiện bất cứ điều gì trong giải đấu này. Sau khi thủ môn Lukas Dostal đưa ra một đường chuyền tuyệt đẹp vào lưới trống của Hugo Gustafsson, thì trận đấu không thể được theo dõi nữa. Một nhịp điệu thoải mái như vậy có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý của những chàng trai 19 tuổi, họ có thể quyết định rằng toàn bộ thế giới khúc côn cầu đã ở dưới chân họ. Và sau đó sẽ có một khoảnh khắc để tấn công.

Mở video

Về vấn đề này, chiến thắng 3-1 trước Thụy Sĩ là kết quả tốt nhất của vòng tứ kết có thể xảy ra. Đội tuyển quốc gia Nga đi bộ nhẹ ở vòng bảng và trong trận playoff sớm là chống chỉ định. Tại sao – xem ở trên. Và vì vậy, đội có giai điệu chiến đấu tốt. Liên kết Denisenko-Khovanov-Sokolov thức dậy dần dần, Askarov đang chơi tự tin hơn, phần lớn số tiền của Voronkov (nhân tiện, nó cũng hoạt động) chỉ là một bài hát, và phòng thủ so với trận đấu đầu tiên là trời và đất.

Nhưng đội này vẫn không giống một cái gì đó nguyên khối, ghê gớm và bất khả chiến bại. Cô ấy chỉ tuyệt, nhưng không có gì hơn. Vẫn chưa rõ Nga sẽ chơi như thế nào, thua trong thời gian dài – và một kịch bản như vậy là hoàn toàn có thật. Vẫn còn những sai sót nhỏ trong tất cả các dòng – trong một tuần chúng đã trở nên nhỏ hơn, nhưng liệu chúng có rời đi hoàn toàn? Và nếu người Thụy Điển tìm thấy họ, nó sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên Khoe khoang Quen với thực tế là đội của anh ấy có thể và nên được tin tưởng. Và tình trạng của kẻ thua kém làm phiền chúng tôi ít hơn nhiều so với yêu thích.

Tất cả các đối thủ, bao gồm cả Nga, nên sợ chúng tôi, ông nói, hậu vệ người Thụy Điển Viktor Soderström.

Nhóm của chúng tôi phải cho thấy rằng nó không sợ bất cứ ai.

Mở video

Bán kết Nga là tuyệt vời. Nhưng gần như ngay lập tức sau khi hoàn thành, một trận chiến khác đang chờ chúng ta – người Canada sẽ chấp nhận người Phần Lan. Hai đội không kém phần bí ẩn so với đội Nga. Một trong những trận đấu với đội Braginians đã thất bại nặng nề, nhưng nếu không thì họ hành động gần như hoàn hảo – gần giống như người Thụy Điển. Và anh trở về với họ Alexis Lafrenierra khỏi trật tự trong trò chơi xấu số đó cho người Canada. Trong trận tứ kết với Slovakia, anh là một con khỉ đột đầu bò ra khỏi chuồng. Tuy nhiên, trò chơi với người Slovak không mang tính biểu thị – ngày nay họ quá yếu. Và do đó, Canada vẫn là một bí ẩn.

Mở video

Nhưng Phần Lan – câu đố vẫn còn lớn. Người Phần Lan tổ chức vòng bảng không run rẩy cũng không nhanh nhẹn, nhưng ở tứ kết họ đã chơi khúc côn cầu đặc trưng của họ, cho thấy đội Nga đã may mắn như thế nào với người Thụy Sĩ. Người Mỹ, với cuộc tấn công tuyệt vời của họ, dẫn đầu bởi một nhóm Cowfield – Turkcott từ Wisconsin, đã đến phòng tắm hơi Phần Lan, nơi họ được sấy khô đến tận xương. Suomi không có các nhà lãnh đạo ngôi sao khác biệt như Kaapo Kakko hay bộ ba Laine-Aho-Pulujärvi, nhưng nếu một đầm lầy như vậy có thể được tạo ra thêm hai lần nữa, thì cũng có thể có một lượng vàng thứ ba trong năm năm. Yêu thích của trận bán kết này là Canada. Những gì chỉ có trong tay Phần Lan.

Mở video

Làm thế nào bạn muốn thấy hai siêu xe một lần nữa vào ngày cuối cùng của MFM: Thụy Điển – Phần Lan và Nga – Canada. Hơn nữa, trong một thời gian như vậy.

Chương trình phát sóng trực tiếp trận đấu Phần Lan – Canada nhìn vào sportbox.ru và matchtv.ru Ngày 4 tháng 1, bắt đầu lúc 21:00 giờ Moscow.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general