Người tình tin đồn của Midu từng mê Bảo Anh như “điếu đổ”, tiết lộ con người thật của nữ ca sĩ

Trong thời gian gần đây, Quốc Trường bỗng chốc nổi lên và được khán giả yêu thích khi có sự thể hiện ấn tượng với vai Vũ đào hoa, đa tình trong phim “Về nhà đi con”. 

Sau vai diễn thành công này, nam diễn viên này nhận được quan tâm đặc biệt về đời tư đáng nói là chuyện tình cảm.

Nhiều khán giả đã từng đặt ra nghi vấn Quốc Trường có tình ý với ca sĩ Bảo Anh khi thường xuyên tương tác với người đẹp trên mạng xã hội. Sau khi xuất hiện nghi vấn, Bảo Anh đã lên tiếng giải thích: “Chị với anh Trường là bạn bè 7 năm nay rồi các em ơi. Thính ở đâu, chứ ở đây là hỏng rồi”.

Về phần Quốc Trường, anh cũng từng chia sẻ rằng mình đã chơi với Bảo Anh từ khi cả hai đóng chung phim Nhà có 5 nàng tiên: “Chúng tôi là anh em 7-8 năm rồi và luôn quý mến nhau”.

Tuy nhiên nam nghệ sĩ cũng thừa nhận rằng ở những lần gặp nhau đầu tiên trên phim Trường anh đã bị cuốn hút bởi gương mặt xinh đẹp của nữ ca sĩ.

Quốc Trường chia sẻ trong một bài phỏng vấn: “Khi đóng chung phim, nếu nói không rung động trước Bảo Anh là nói dối. Làm sao mà thờ ơ trước người xinh đẹp như vậy được? Tôi cũng có thích cô ấy nhưng chỉ để trong lòng, không dám thể hiện. Tôi biết mình ở đâu, không tự tin để nghĩ đến chuyện xa hơn. Tôi không những nghèo, đi xe máy, sự nghiệp cũng chưa tới đâu, trong khi đó Bảo Anh đi xe hơi, nổi tiếng. Giữa chúng tôi có khoảng cách rất lớn, không thể tồn tại tình yêu. Vì vậy, tôi xác định chỉ yêu quý Bảo Anh như một đồng nghiệp”.

Nam diễn viên cũng chia sẻ mình và Bảo Anh có một tình bạn tri kỷ, thường tâm sự với nhau mọi chuyện khó khăn. Quốc Trường bật mí rằng Bảo Anh là người con gái hiền lành, dễ gần, dễ bị lừa. Vì vậy mà anh rất thương Bảo Anh – cô gái “ngoài cứng trong mềm”, anh cũng khẳng định Bảo Anh rất tin người, nếu thích một ai đó mà người đó có ý xấu thì rất dễ bị lừa gạt và đặc biệt anh khẳng định bạn mình  không chảnh như mọi người nghĩ thậm chí còn rất yếu đuối.

Vì thường bị ấn tượng trước các cô gái có gương mặt xinh đẹp, trong sáng, kiểu hot girl như Bảo Anh, Midu, Tâm Tít… nên anh cũng vướng tin đồn hẹn hò với Midu khi i cả hai bị bắt gặp hẹn hò, đi ăn cùng hội bạn bè. Trên mạng xã hội, cặp đôi cũng thường tương tác qua lại với những lời bình luận rất tình tứ, ngọt ngào. Tuy nhiên, Quốc Trường cùng lên tiếng về tin đồn rằng: “Trước đây, nhìn ảnh Midu tôi cũng thường tấm tắc khen cô ấy như ‘thần tiên tỷ tỷ’. Bây giờ, có cơ hội làm việc chung, anh em càng quý mến hơn. Mọi người đừng hiểu lầm chúng tôi hẹn hò”.

Có vẻ như Quốc Trường không chỉ đào hoa trên màn ảnh mà ở ngoài đời anh cũng có nhiều mối quan hệ thân thiết với nhiều người đẹp.



Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password