Người trong cuộc: Sony sẽ chỉ sản xuất một số máy chơi game PlayStation 5 giới hạn

Bloomberg đang trích dẫn bên trong các nguồn tin cho rằng Sony sẽ sản xuất một số lượng hạn chế các đơn vị PlayStation 5 vào tháng 3 năm 2021 – mục tiêu là 5 đến 6 triệu. Để so sánh, PS4 đã bán được 7,5 triệu chiếc trong hai quý đầu tiên. Nguyên nhân cho điều đó được cho là phần cứng mạnh mẽ đang được chứng minh sản xuất như thế nào.

Sony mô tả chi tiết phần cứng bảng điều khiển, bao gồm CPU dựa trên nền tảng Zen 2 lõi tám và GPU RDNA 2 hứa hẹn lên tới 10,3 TFLOPS, cũng như ổ SSD tùy chỉnh sẽ nhanh hơn so với những gì PC hiện tại có thể truy cập. Lúc đầu, những thành phần này sẽ có giá khá cao.

Bộ điều khiển DualSense của PS5

Các nhà phát triển trò chơi đang hy vọng rằng PS5 sẽ được bán với giá 500-550 đô la, tăng từ mức giá khởi điểm 400 đô la của những người tiền nhiệm của nó (và tiếp cận PS3, vốn được định giá quá cao). Mặc dù khá phổ biến khi các máy chơi game bán được với giá gốc (hoặc thậm chí thua lỗ) khi ra mắt, chi phí thành phần của thế hệ này đang chứng tỏ quá cao để Sony bán bộ điều khiển dưới 500 đô la.

Đại dịch COVID-19 sẽ không giới hạn năng lực sản xuất. Những người trong cuộc cũng không đề cập đến sự chậm trễ được đồn đại được cho là do thiết kế lại để giải quyết các vấn đề nhiệt. Tuy nhiên, đại dịch có thể ảnh hưởng đến các thỏa thuận sẽ có sẵn khi PlayStation 5 ra mắt.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password