Nguyễn Sin chửi thẳng mặt Hồ Quang Hiếu, gọi tên Bảo Anh một cách ‘vô duyên’(Techz.vn) Trước drama của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu với cô hot girl trẻ tuổi, không ít người đã lên tiếng. Mới đây nhất là Nguyễn Sin với màn gọi tên, chỉ thẳng mặt không thương tiếc.

Cách đây không lâu, Hồ Quang Hiếu bị một cô gái trẻ tố hiếp dâm, cụ thể hơn là cố tình gài bẫy “phá trinh” cô gái này. Sự việc xảy ra từ hồi tháng 6 nhưng cho đến hiện tại, vì không nhận được lời xin lỗi nào từ chàng ca sĩ này nên cô gái bức xúc, lên tiếng đòi công bằng.

Nguyễn Sin, Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh

Những hình ảnh và thông tin mà cô gái công bố nhanh chóng được chia sẻ, khiến không ít người bất ngờ. Đa số đều “bán tin bán ngờ” trước những hình ảnh, tin nhắn hội thoại có liên quan đến chính ca sĩ Hồ Quang Hiếu – một anh chàng với vẻ ngoài hiền lành, được không ít người hâm mộ.

Nguyễn Sin, Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh

Mới đây, “thánh cà khịa” Nguyễn Sin đã lên tiếng, đăng stt chửi thẳng mặt Hồ Quang Hiếu và lôi nữ ca sĩ Bảo Anh vào với sự thương xót một cách “vô duyên”. Không biết có phải từ lâu đã có mẫu thuẫn hay không ưu Hồ Quang Hiếu mà Nguyễn Sin không ngần ngại dùng những lời lẽ nặng lời, bày tỏ quan điểm của mình trước drama.

Nguyễn Sin, Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh

Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, tuy nhiên không lâu sau đó bài viết đã biến mất với lời giải thích của “thánh cà khịa”: “tôi đã bị báo cáo về bài viết này”.

Nguyễn Sin, Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh

Mới đây nhất, khi đại diện Hồ Quang Hiếu lên tiếng đó không phải sự thật, zalo đó của nam ca sĩ bị hack. Ngay sau đó, cô gái lên tiếng muốn được gặp trực tiếp để “ba mặt một lời”.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0