Nguyệt thực năm 2020: 15 hack camera trên điện thoại thông minh này sẽ giúp bạn nhấp vào những bức ảnh đẹp hơn vào ban đêm


Một số khu vực của Ấn Độ sẽ chứng kiến ​​Nguyệt thực đầu tiên – còn được gọi là ‘Chandra Grahan Hiện – của năm 2020 vào ngày 10 tháng 1. Vào ngày này, Mặt trời, Trái đất và Mặt trăng thẳng hàng trong một đường hoàn hảo trong khoảng 4 giờ. Hiện tượng thiên thể sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 1, 10:32 PM và sẽ kết thúc vào ngày 11 tháng 1, 2:42 sáng, Giờ chuẩn Ấn Độ (IST). Lần này Nguyệt thực sẽ được nhìn thấy từ các thành phố lớn trong cả nước, bao gồm cả Kolkata và New Delhi. Ngoài ra, NASA đã đặt ra thuật ngữ ‘Nhật thực mặt trăng sói’ cho sự kiện này.

Mặc dù các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có thể đã bắt đầu chuẩn bị thiết bị máy ảnh của mình để ghi lại sự kiện thiên thể này, hầu hết chúng ta đều dựa vào khả năng của điện thoại thông minh. Tự hỏi làm thế nào bạn có thể chụp sự kiện này bằng điện thoại thông minh của bạn? Dưới đây là 16 mẹo bạn cần biết để nhấp vào ảnh Nguyệt thực từ điện thoại thông minh của bạn.

.Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general