Nhà cung cấp Apple LG Display đăng lỗ lớn hơn trong quý đầu tiên khi nhu cầu đại dịch bùng phát – Tin tức mới nhất

Nhà cung cấp của Apple Inc, LG Display Co Ltd đã cảnh báo về sự sụt giảm mạnh về nhu cầu đối với TV và điện thoại thông minh do sự bùng phát coronavirus mới trong quý hiện tại, sau khi mở rộng khoản lỗ quý đầu tiên.
Nhà sản xuất bảng điều khiển của Hàn Quốc đã công bố tổn thất hoạt động trong quý thứ năm liên tiếp, vì đại dịch coronavirus đã làm tăng thêm các vấn đề của ngành công nghiệp đang vật lộn với nhu cầu giảm và tình trạng dư cung.
LG Display đã báo cáo khoản lỗ hoạt động 362 tỷ won (294,70 triệu USD), tốt hơn khoản lỗ 390 tỷ won của Refinitiv SmartEstimate, nhưng gần gấp ba lần khoản lỗ hoạt động 132 tỷ won một năm trước đó.
Doanh thu giảm 20% xuống 4,7 nghìn tỷ won.
LG Display cho biết sự gia tăng hoạt động tại nhà và các hoạt động trực tuyến có nghĩa là nhu cầu về các sản phẩm như màn hình, máy tính xách tay và máy tính bảng sẽ tăng trong quý hai, nhưng nó có thể không đủ để bù đắp nhu cầu yếu cho TV và điện thoại thông minh.
“Chúng tôi hy vọng sự biến động trong nhu cầu sẽ tăng xuống,” LG Display cho biết.
Các nhà phân tích cũng cho biết sự lây lan của coronavirus trên toàn cầu sẽ dẫn đến những tổn thất nặng nề hơn.
“Có khả năng LG Display sẽ tiếp tục bị lỗ hàng quý khác, phản ánh tác động của coronavirus đối với Bắc Mỹ và châu Âu, hiện đã trở thành tâm điểm của nó”, Park Kang-ho, nhà phân tích của Daishin Securities, cho biết.
Cổ phiếu của LG Display đã kết thúc 0,5% so với mức giảm 0,98% của thị trường rộng lớn hơn. Thông báo thu nhập của nó đã được ban hành sau khi thị trường đóng cửa.
CÁC HẠN CHẾ ĐI LẠI
Nhà sản xuất màn hình phẳng cũng cho biết họ đã trì hoãn việc sản xuất tại nhà máy mới của Trung Quốc cho màn hình đi-ốt phát sáng hữu cơ (OLED) tiên tiến đến quý hai, do khó khăn trong việc triển khai đội ngũ kỹ thuật vì hạn chế đi lại do COVID-19 gây ra. Nó đã nhằm mục đích bắt đầu sản xuất tại nhà máy ở Quảng Châu trong quý đầu tiên.

 Mặc dù giá màn hình tinh thể lỏng (LCD) tăng khi sản xuất bị gián đoạn ở Trung Quốc vào thời điểm bùng phát coronavirus ở đó, việc tăng giá đã bị rút ngắn khi các đối thủ Trung Quốc nối lại sản xuất, góp phần vào tình trạng dư cung.

 Giá cho sản phẩm chính của LG Display, màn hình LCD 50 inch cho TV, chỉ tăng hơn 1% trong quý so với quý trước, dữ liệu từ WitsView, một phần của nhà cung cấp nghiên cứu TrendForce, cho thấy.

 Để cố gắng ngăn chặn tổn thất, LG Display cho biết họ sẽ ngừng sản xuất tấm TV LCD trong nước vào cuối năm nay.

 Samsung Display, một đơn vị của Samsung Electronics Co Ltd, cho biết tháng trước họ sẽ kết thúc tất cả việc sản xuất màn hình LCD vào cuối năm nay.

  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password