nhà máy thông minh: Alibaba tiến sâu hơn vào lĩnh vực ngoại tuyến với nhà máy sản xuất quần áo thông minh – Tin tức mới nhất

Các rô bốt lăng xăng, chuyển vải và quần áo vào buổi tối hôm trước Ngày độc thân tại trang Hàng Châu cho Xunxi, công ty thuộc sở hữu hoàn toàn đầu tiên của Alibaba nhà máy thông minh.

Trang web này là một trong ba nhà máy mà Alibaba đã ra mắt dưới bộ phận sản xuất của mình, đánh dấu bước đột phá mới nhất của công ty vào thế giới ngoại tuyến khi họ tìm cách đa dạng hóa từ thương mại điện tử.

Phát biểu tại một cuộc họp báo trong lễ hội mua sắm hàng năm của Alibaba, Giám đốc điều hành Alain Wu cho biết Alibaba đã thành lập Xunxi để giúp Trung Quốc thương gia nhỏ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng nhanh chóng hơn.

Alain Wu, Giám đốc điều hành của Xunxi, cho biết bộ phận này sẽ mở rộng, không phải bằng cách mở thêm nhà máy mà bằng cách thu hút nhiều công ty hơn sử dụng dịch vụ của mình và bằng cách tìm ra những phần công nghệ của họ có thể được mở rộng, Alain Wu, CEO của Xunxi, cho biết.

Cùng với Taobao, một trong những trang thương mại điện tử chính của Alibaba, Xunwi sẽ phục vụ “đuôi dài” của ngành công nghiệp may mặc – vốn bao gồm nhãn hiệu Wu cho biết đang nở rộ trực tuyến nhưng thiếu khả năng tiếp cận với các dịch vụ sản xuất tiên tiến. Ông nói: “Rất nhiều thương hiệu quy mô vừa và nhỏ, ưu điểm của họ là có thể thích ứng với những thay đổi của thị trường và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, nhưng nhược điểm của họ là ở khâu sản xuất vì công nghệ và kỹ năng của họ còn hạn chế. Là một phần của quá trình đa dạng hóa, Alibaba cũng điều hành một chuỗi siêu thị có tên Freshippo, ra mắt vào tháng 1 năm 2016, đã phát triển để vận hành hơn 100 cửa hàng mặt tiền. Ngoài ra, nó còn chạy một chương trình hỗ trợ các cửa hàng tiện lợi nhỏ với các dịch vụ tìm nguồn cung ứng sản phẩm và phân tích dữ liệu, đồng thời đã mở một trung tâm mua sắm và một khách sạn ở Hàng Châu, cả hai đều là dự án thử nghiệm để thử nghiệm công nghệ bán lẻ mới của mình. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare