Nhà quản lý đầu tư tiền điện tử lớn nhất đứng đầu tài sản 10 tỷ đô la – Tin tức mới nhất

Người quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới Thang độ xám cho biết tài sản do họ quản lý đã tăng lên mức kỷ lục 10,4 tỷ đô la, được hỗ trợ bởi sự gia tăng liên tục trong dòng vốn đầu tư cũng như sự gia tăng giá của bitcoin.

Bitcoin vào thứ Tư đã tăng lên 18.483 đô la, mức cao nhất kể từ tháng 12 năm 2017. Nó đã tăng giá khoảng 160% trong năm nay và tăng 17% trong ba ngày qua.

Đồng tiền ảo này hiện đang gần đạt mức cao nhất mọi thời đại chỉ dưới 20.000 đô la vào thời điểm đỉnh điểm của bong bóng năm 2017 do các nhà đầu tư bán lẻ thúc đẩy.

Tài sản của Grayscale tăng 76% từ 5,9 tỷ đô la vào cuối năm quý thứ ba. Quỹ bitcoin của nó đạt gần 9 tỷ đô la tài sản vào thứ Tư, tăng 85% so với quý thứ ba.

Theo bản cập nhật hàng quý, công ty quản lý đầu tư này đã ghi nhận dòng vốn lớn nhất từ ​​trước đến nay là hơn 1 tỷ đô la trong quý 3. Kể từ đầu năm 2020 đến quý thứ ba, các khoản đầu tư vào Grayscale đạt 2,4 tỷ đô la, cao hơn gấp đôi so với khoản tiền tích lũy 1,2 tỷ đô la vào các quỹ của nó từ năm 2013-2019.

Michael Sonnenshein, giám đốc điều hành tại Grayscale, nói với Reuters: “Mặc dù chúng ta chỉ mới đi giữa quý 4, nhưng tôi chắc chắn có thể chia sẻ rằng động lực đã tiếp tục kéo dài đến quý 4 và có thể tăng tốc một chút so với những gì chúng ta đã thấy trong quý 3” trong một cuộc phỏng vấn.

Quỹ bitcoin đại diện cho khoảng 80% tài sản mà nó quản lý. Sonnenshein cho biết thị trường bitcoin đã trưởng thành và ông hy vọng giá của nó sẽ tăng lên ổn định, lưu ý rằng không gian giao dịch hai mặt hơn nhiều với sự phát triển của các dịch vụ phụ trợ như các công cụ phái sinh và tiền điện tử cho vay. Sonnenshein nói: “Đối với nhiều nhà đầu tư, bitcoin có rất nhiều sức mạnh tồn tại và nó đã vượt qua rất nhiều thử thách cũng như rất nhiều trường hợp được gọi là đã chết”. Quỹ lớn nhất tiếp theo của nó – Grayscale Ethereum Trust – đã công bố tài sản được quản lý là 1,2 tỷ đô la vào thứ Tư, tăng hơn 50% so với 806 triệu đô la vào cuối quý thứ ba. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare