Nhạc sĩ 72 tuổi vẫn muốn có thêm con với vợ trẻ kém 44 tuổi, khẳng định mình thuộc top 5 may mắn

(Techz.vn) Dù đã ở độ tuổi 72, nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ mong muốn sinh thêm con với vợ trẻ kém 44 tuổi.

Xuất hiện trong chương trình “Các ông bố nói gì”, nhạc sĩ Đức Huy đã khiến nhiều người ngưỡng mộ khi chia sẻ về cuộc hôn nhân hạnh phúc với người vợ kém 44 tuổi cùng cùng 2 thiên thần nhỏ. Nhạc sĩ Đức Huy có 3 năm tìm hiểu vợ trẻ sinh năm 1991 sau đó tiến tới hôn nhân, có con trai đầu lòng vào năm 2013 và chào đón một bé gái vào năm 2017.

Nhạc sĩ cũng chia sẻ rằng mình là bố của 5 đứa con, 3 người con ở cuộc hôn nhân đầu hiện đang sống ở Mỹ và đều đã khôn lớn. Trong cuộc hôn nhân thứ 2, nhạc sĩ Đức Huy cho hay mình cảm thấy sung sướng mỗi khi biết tin vợ mang thai: “Chúng ta hay nói đùa rằng phải sống vui vẻ để cho đời tươi trẻ. Mà nếu còn trong khả năng thì tươi trẻ là vẫn phải còn đẻ. Tôi không dám đặt con bé này là út, vì người ta nói còn trẻ là con đẻ mà. Tôi hay nói trong số những người may mắn là tôi thuộc top 5, nhưng khi nhận được tin có bé trai cách đây 7 năm, tôi lại bảo mình đã được nhích lên một mức nữa”.

Nam nhạc sĩ cũng tâm sự rằng ông nhận ra điều quý giá nhất của mình là gia đình sau những bôn ba của cuộc sống, vì vậy mà ông dành nhiều thời gian cho con cái, sẵn sàng làm việc nhà lúc vợ mang theo, chăm chỉ đọc sách và học hỏi kinh nghiệm nuôi con từ các nước phương Tây và Nhật Bản nên để con tự lập.

Chia sẻ về bí quyết giữ hạnh phúc hôn nhân, nhạc sĩ cho hay ông yêu thương và chấp nhận những tật xấu của vợ để sống hòa hợp với nhau đồng thời cũng dành thời gian nhiều chăm sóc vợ con, ông cho hay:  “Đàn ông chúng tôi thường đi làm, mang tiền về, yêu thương vợ con nhưng chưa đủ. Phải tìm hiểu sở thích người bạn đường của mình, dành cho nhau những sâu thẳm trong trái tim chứ đừng giành phần thắng. Tôi với vợ cách nhau xa lắm, về văn hóa, tuổi tác… nhưng chúng tôi vẫn gặp nhau được ở điểm giữa. Mình ở với một người, nếu mình không thực sự tìm hiểu, không thiết tha gì với những công sức mà người ta tạo ra cho gia đình thì tôi xin đề nghị hãy dứt. Đừng đem cái khổ của mình sang những người khác, nhất là con cái. Còn nếu đã quyết định ở với nhau, hãy tìm hiểu, hãy cho nhau 100% sự có mặt là im lặng và lắng nghe. Khi vợ nói chồng phải ngồi lắm nghe và ngược lại”.

Ngay trong chương trình, nhạc sĩ Đức Huy đã cúi đầu chắp tay và gửi lời cảm ơn vợ ngay trên sóng truyền hình sau khi được nghe lá thư của cô gửi đến chương trình. Lá thư của vợ nhạc sĩ có nội dung như sau: “Có những lúc em từng nghĩ nếu không có hai đứa bé thì chưa chắc em với anh đi với nhau lâu đến thế. Ở bên nhau 10 năm em mới biết mình sinh ra là để dành cho nhau. Cảm ơn anh đã cho em hai thiên thần mà em yêu hơn cả bản thân mình. Điều em hạnh phúc nhất mà em nghĩ tất cả người mẹ trên đời này đều như vậy là thấy con mình được tình yêu, hạnh phúc dành cho ba. Tuy em và anh có quá nhiều khoảng cách, nhưng chúng ta luôn vui vẻ và hạnh phúc. Vì không một ai trong hai chúng ta muốn thay đổi người kia theo ý mình mà luôn chấp nhận và bằng lòng với hiện tại. Cảm ơn anh rất nhiều về tất cả”.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password