Nhầm chân ga, nhân viên lái Kia Seltos lao từ tầng 2 showroom trúng xe đang bàn giao


(Techz.vn) Một vụ tai nạn đầy éo le khiến các khách hàng đang chờ đợi mâu xe Kia Seltos không biết cách xử lý như thế nào.

Ở thị trường Ấn độ, Kia có thể chậm chân trong khâu tham chiến ở thị trường Ấn Độ nhưng đã nhanh chóng chen chân vào vị trí top 4 với doanh số khủng: 40.000 xe bàn giao, 80.000 xe đặt chỉ từ vỏn vẹn cuối quý III đến nay. Seltos cũng đã tạo nên một nền móng vững chắc khi trở thành dòng SUV bán chạy nhất tại Ấn Độ ngay từ tháng đầu tiên.

nhầm chân ga,  Kia Seltos

Mỗi  showroom Kia tại Ấn Độ chỉ có đúng 1, 2 chiếc Seltos trưng bày duy nhất, thậm chí là không có xe khi lượng khách đến mua quá dồn dập. Vì vậy, vụ tai nạn hy hữu xảy ra hồi cuối tuần qua đại lý Navi Mumbai Pavel ở nước này khiến tận 2 chiếc Seltos phải vào xưởng sửa chữa cùng 1 lúc, nhiều khách hàng đã đã phải ngán ngẩm.

Rush Lane cho biến, 1 nhân viên đại lý khi điều khiển chiếc xe về trí trưng bày đã nhầm chân phanh và phi ra ngoài cửa sổ tầng 2 lao xuống bên dưới. Trớ trêu thay, ngay sát vị trí xe lao xuống khi đó là… 1 chiếc Seltos khác chờ bàn giao cho khách đang làm thủ tục bên trong đại lý.

nhầm chân ga,  Kia Seltos

Hậu quả là chiếc xe rơi từ tầng 2 bị móp đầu, vỡ kính và có lẽ phải mất vài tuần vào xưởng đại tu, chiếc xe xui xẻo còn lại thì phải lùi ngày bàn giao để sửa lại phần cột A và cửa trước móp méo do va chạm cùng với đó là sự mếu máo của vị khách chỉ còn chưa đầy 1 tiếng là đã được rước xe về nhà.

Rất may là không có thương vong nào về người, nhân viên đại lý cũng không bị thương nhờ túi khí bung kịp thời.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0