Nhận 6 tháng hoàn thành ghi lại chuyển động khi bạn mua 2 ảnh Wyze – Xem lại Geek

Hai camera Wyze, một cái xếp chồng lên nhau.
Wyze

Wyze webcam là máy ảnh giá rẻ tốt mà thắng phá vỡ ngân sách. Với khoảng 25 đô la, bạn có được một máy ảnh đơn giản phát trực tiếp, ghi lại và thậm chí cung cấp cho bạn quyền truy cập đám mây miễn phí. Nhưng, không cần đăng ký, bạn sẽ có giới hạn thời gian kỷ lục 12 giây đối với đám mây. Ngay bây giờ, nếu bạn mua hai Wyze webcam từ Home Depot (tại cửa hàng và trực tuyến), họ sẽ đi kèm với sáu tháng miễn phí Chụp chuyển động hoàn chỉnh.

Nếu bạn thích ghi vào đám mây, một Hoàn thành ghi hình chuyển động đăng ký là phải cho Wyze webcam. Không có nó, họ sẽ chỉ ghi lại 12 giây cảnh quay lên đám mây, đợi năm phút, sau đó ghi lại thêm 12 giây nữa.

Từ nay đến ngày 29 tháng 4, bạn có thể nhận được sáu tháng Chụp hoàn toàn chuyển động MIỄN PHÍ trên mỗi máy ảnh khi bạn mua một gói Wyze webcam hai gói ($ 51,96). Có sẵn độc quyền trên https://t.co/t0wSPRlMAH và tất cả các cửa hàng Home Depot. pic.twitter.com/5S9j6VSoYG

– Wyze (@WyzeCam) Ngày 16 tháng 4 năm 2020

Bạn có thể sử dụng thẻ nhớ microSD để khắc phục hạn chế đó, nhưng nó sẽ giúp ích cho bạn nếu kẻ trộm lấy cắp máy ảnh của bạn. Complete Motion Capture (CMC) bỏ qua những hạn chế đó. Thay vào đó, máy ảnh của bạn sẽ ghi lại cho đến khi nó dừng phát hiện chuyển động, vì vậy bạn không bỏ lỡ điều gì. Và vì bản ghi đó chuyển sang đám mây, bạn đã thắng mất video nếu bạn mất máy ảnh.

Với mức giá 1,50 đô la một tháng cho mỗi Wyze Cam, nó không đắt, nhưng nó có thể tăng lên. Đó là lý do tại sao thỏa thuận Home Depot này đáng để lấy. Khi bạn mua một đặc biệt $ 52 gói Wyze webcam, nó đi kèm với sáu tháng dịch vụ CMC miễn phí cho cả hai máy ảnh. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm khoảng 14 đô la. Một lần nữa, nó không nhiều, nhưng nếu bạn định mua Wyze Cam, tại sao không tiết kiệm một vài đô la trên đường đi? Để rõ ràng, bạn phải lấy hai gói được đánh dấu để có được dịch vụ CMC miễn phí.

Thỏa thuận chỉ diễn ra đến ngày 29 tháng 4 và bạn có thể nhận trực tuyến tại Trang chủ Depot từ trang web hoặc trong các cửa hàng.

Nguồn: Wyze
Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password