Nhân chứng Carré: nó đã sai khi anh ta đang làm việc trên dây và bit


“Đó là một chương trình rất năng động,” Dennis nói. “Thật sai lầm khi người đàn ông đang ôm vợ bằng một cánh tay và cũng đang bận rộn với sợi dây và bit. Anh ta mất đi sự kìm kẹp. Vì họ quay lại, họ đáp xuống mép vòng. Cô ta ngã xuống và vẫn bất động. Anh ta vẫn di chuyển. “

Khán giả phản ứng với những tiếng hét kinh hoàng, nhưng cũng có nghi ngờ về việc liệu đó có phải là một phần của hành động hay không. “Nhưng sau đó mọi người chạy đến từ phía sau và ra khỏi phòng và bạn nhận ra đó là sự thật.” Dennis đã có những đứa con của mình nhìn theo cách khác.

Phải mất khoảng hai phút trước khi bậc thầy phát biểu tuyên bố rằng chương trình đã kết thúc sớm. Ông yêu cầu khán giả rời khỏi phòng để các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc có thể thực hiện công việc của họ. Ngay sau đó những chiếc xe cứu thương đầu tiên đã đến.

Không có sự giúp đỡ của nạn nhân

Dennis và gia đình cũng rời đi. “Cho đến khi người trẻ nhất không nhận ra chuyện gì đã xảy ra, nhưng tôi đã giải thích với những người lớn tuổi rằng phần nhào lộn là một nghề có rủi ro. Họ tập luyện với mạng lưới an toàn, nhưng họ làm điều đó mà không cần biểu diễn. cho công chúng. ” Sau đó, anh cố gắng loại bỏ sự căng thẳng bằng cách bắt đầu từ những chú hề.

Các nhân chứng của bạo lực hoặc tai nạn nghiêm trọng thường được đề nghị hỗ trợ nạn nhân. Dennis không cần điều đó cho mình. “Chúng tôi sẽ xem xét họ, bởi vì họ dám làm điều gì đó siêu phàm. Rủi ro là một phần của chương trình. Đó là một phần của nó. Nếu bạn không thể chịu đựng điều đó, bạn không nên đến đó. Nhưng điều quan trọng là cặp đôi kết thúc như thế nào , cho dù cả hai đều sống sót và không duy trì bất kỳ tổn thương vĩnh viễn nào. “

Biểu diễn tiếp tục

Dennis có thể tưởng tượng rằng chương trình buổi tối, bắt đầu lúc 8 giờ tối, đã bị hủy bỏ. “Đó cũng là một cú sốc đối với những nghệ sĩ và những người khác từ Carré.” Anh ấy không có vấn đề gì với màn trình diễn của ngày mai và ngày mốt tiếp tục. “Những nghệ sĩ đó luyện tập cả ngày lẫn đêm. Đây là cuộc sống của họ.”

Anh và gia đình kết thúc buổi tối trong một nhà hàng. Điều đó đã được lên kế hoạch, nhưng nó cũng giúp vượt qua cú sốc.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general