Nhật Bản Hiển thị: Nhà cung cấp Apple Nhật Bản Hiển thị bài viết lợi nhuận hàng quý đầu tiên trong hơn 3 năm – Tin tức mới nhất

táo nhà cung cấp Màn hình Nhật Bản Inc đã báo cáo vào thứ ba lợi nhuận ròng hàng quý đầu tiên trong hơn ba năm, được thúc đẩy bởi việc bán cổ phần của nó trong điốt phát sáng hữu cơ (OLED) bảng điều khiển JOLED.

Lợi nhuận ròng trong ba tháng kết thúc vào tháng 3 là 9,4 tỷ Yên (87,26 triệu USD), so với khoản lỗ 96,7 tỷ Yên một năm trước đó. Nó cuối cùng báo cáo lợi nhuận ròng trong quý 10 tháng 12 năm 2016.

Nhà sản xuất màn hình cũng cho biết sẽ trì hoãn việc bán thiết bị sản xuất tại nhà máy sản xuất màn hình điện thoại thông minh chính ở trung tâm Nhật Bản cho “một khách hàng ở nước ngoài”, mà các nguồn tin đã nói là Apple.
Giao dịch, dự kiến ​​ban đầu vào cuối tháng 3, sẽ được hoàn thành vào tháng 7-9 do sự bùng phát của coronavirus làm chậm các thủ tục hành chính. Japan Display sẽ nhận được 200 triệu đô la, được sử dụng để trả nợ cho khách hàng.
Japan Display đã mất tiền trong sáu năm qua trên cơ sở hàng năm do sự chuyển đổi muộn sang màn hình OLED, sự cạnh tranh từ những người chơi Trung Quốc giảm giá và làm chậm nhu cầu điện thoại thông minh.
Công ty đã đồng ý thỏa thuận nhận tới 110,8 tỷ Yên (1 tỷ USD) từ giám đốc đầu tư Nhật Bản Ichigo Asset Management, một khoản cứu trợ quan trọng cho công ty từ lâu đã phụ thuộc vào các cuộc giải cứu được tài trợ công khai.Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0