Nhiều giám đốc điều hành công nghệ hơn là các nhà phê bình công nghệ trong nhóm chuyển đổi của Joe Biden – Tin mới nhất

Nhiều giám đốc điều hành từ các công ty công nghệ hơn là người thẳng thắn công nghệ các nhà phê bình được đặt tên cho Tổng thống đắc cử của Hoa Kỳ joe Bidennhóm chuyển đổi của ông, đưa ra manh mối về việc ai sẽ quyết định thực hiện các vai trò quan trọng và cuối cùng ảnh hưởng đến suy nghĩ của chính quyền của ông trong những năm tới.

Các công ty công nghệ đang cố gắng tăng cường mối quan hệ của họ với chính quyền Biden trong tương lai để đảm bảo họ có tiếng nói trong cuộc điều tra liên bang và tiểu bang về các hoạt động kinh doanh của họ.

Nhóm chuyển tiếp Biden đã công bố danh sách các nhóm đánh giá đại lý vào thứ Ba.

Tom Sullivan của Amazon.com Inc, giám đốc điều hành nhóm chính sách công, sẽ là một phần của nhóm đánh giá của Biden giám sát Bộ Ngoại giao. Tương tự, Mark Schwartz từ chi nhánh điện toán đám mây của Amazon, người cũng là cựu quan chức chính quyền Obama, sẽ cân nhắc về các quyết định cho Văn phòng Quản lý và Ngân sách.

Nicole Isaac, Giám đốc cấp cao của LinkedIn về chính sách Bắc Mỹ, thuộc sở hữu của Microsoft, là một phần của nhóm giám sát Bộ Tài chính.

Nicole Wong, cựu phó giám đốc công nghệ dưới chính quyền của Tổng thống đảng Dân chủ Barack Obama và là phó chủ tịch kiêm cố vấn chung cho Google do Alphabet sở hữu đã tìm thấy một vị trí trong nhóm đánh giá của Hội đồng An ninh Quốc gia.

Ngược lại, các nhà phê bình công nghệ như Gene Kimmelman, cố vấn cấp cao của Public Knowledge có trụ sở tại Washington, tập trung vào các lĩnh vực như chính sách chống độc quyền, sẽ nằm trong nhóm đánh giá của Bộ Tư pháp và Sarah Miller từ Dự án Quyền tự do Kinh tế Hoa Kỳ đã được chọn. cho nhóm cân nhắc quyết định về Bộ Ngân khố.

Cả Kimmelman và Miller đều thúc đẩy việc giám sát chống độc quyền cao hơn đối với các hoạt động kinh doanh của Big Tech.

Kimmelman từ chối bình luận. Miller đã không trả lời yêu cầu bình luận.

Giám đốc điều hành từ các công ty công nghệ tương đối nhỏ hơn như AirBnB, Uber, Lyft và Stripe cũng được bổ nhiệm vào các nhóm đánh giá đại lý này.

Amazon từ chối bình luận. Các công ty khác đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Người phát ngôn của nhóm chuyển tiếp Biden cho biết các nhóm đánh giá của cơ quan có trách nhiệm đánh giá hoạt động của các cơ quan liên bang và đảm bảo chính quyền Biden-Harris có thể đạt được các mục tiêu chính sách được thảo luận trong chiến dịch. Cũng sẽ có một nhóm xem xét Ủy ban Thương mại Liên bang, bao gồm Bill Baer, ​​cựu giám đốc Cục Cạnh tranh của FTC và là cựu lãnh đạo Bộ phận chống độc quyền của Bộ Tư pháp, người gần đây đã kêu gọi luật chống độc quyền cứng rắn hơn. DOJ của Baer đã kiện yêu cầu dừng hai vụ sáp nhập công ty bảo hiểm vào cùng một ngày vào năm 2016. Nhóm FTC cũng bao gồm Laura Moy, giảng viên tại Luật Georgetown và là một chuyên gia về quyền riêng tư của người tiêu dùng, bảo mật dữ liệu và tính trung lập mạng. Người dẫn đầu trong nhóm là Heather Hippsley, một cựu chiến binh ba thập kỷ của công ty. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare