Nhiều người săn mua vì chi tiết đắt giá


(Techz.vn) Thị trường xe máy cũ đang “sốt sình sịch” sau khi chủ nhân một chiếc Suzuki Raider 150 cũ rao bán với giá siêu đắt, gần gấp đơi giá một chiếc xe Exicter 150, Winner X mới hiện nay đã gây không ít sự chú ý

Một chiếc xe máy Suzuki Raider 150 đời 2017 vừa được chủ nhân tại TP. Hồ Chí Minh rao bán với giá 79 triệu đồng khiến không ít người tò mò. Đa số những người quan tâm đều muốn biết thêm thông tin về chiếc Raider cũ này và lý do tại sao chủ xe lại đưa ra mức giá trên trời như vậy.

Suzuki Raider 150, Suzuki, Raider 150

Theo như chủ xe chia sẻ, chiếc Suzuki Raider 150 này dù đã sử dụng được 2 năm nhưng còn khá mới, ít trầy xước, hư hỏng. Bên cạnh đó, chủ xe còn tâm huyết dọn lại với những đồ chơi hàng hiệu chất lượng, tăng tính thẩm mĩ và độ sịn sò cho chiếc xe.

Suzuki Raider 150, Suzuki, Raider 150

Chi tiết đặc biệt của chiếc xe quyết định mức giá cao như vậy là chiếc biển số VIP tứ quý 3 tuyệt đẹp khiến nhiều người săn mua và muốn sỡ hữu ngay lập tức.

Suzuki Raider 150, Suzuki, Raider 150

Biển số này mang ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn, gắn liền với sự bền chắc, vững chãi không thể lay động được, tượng trưng cho hình ảnh chiếc kiềng 3 chân luôn sừng sững đem lại sự ấm no cho con người. Bởi vậy, những chiếc biển số tứ quý 3 càng ngày càng được nhiều người săn lùng với hi vọng sẽ đem lại sự suôn sẻ, hăng hái trong công việc, sự dư giả trong cuộc sống.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general