Những chi tiết đáng sợ đằng sau tai nạn khiến Wendy(Red Velvet) gãy xương chậu tại SBS Gayo Daejun.


Trước thềm diễn ra SBS Gayo Daejun (chương trình ca nhạc cuối năm của đài SBS), trong phần tổng duyệt sân khấu, Wendy đã bị ngã từ bàn nâng sân khấu với độ cao gần 2 mét. SM Entertainment đã thông báo Wendy bị chấn thương mặt, gãy xương chậu và cổ tay phải sau khi ngã xuống sân khấu. Những chấn thương mà Wendy gặp phải là rất nặng, hiện nữ ca sĩ vẫn đang ở bệnh viện để tiếp nhận điều trị. 

Tất nhiên người chịu trách nhiệm lớn nhất cho tai nạn nghiêm trọng này không ai khác chính là ban tổ chức của SBS Gayo Daejun.

Wendy, wendy chấn thương
Nữ idol Wendy có nhan sắc xinh đẹp và là giọng hát chính của Red velvet

Mới đây, Dispatch đã hé lộ những chi tiết đáng sợ đằng sau tai nạn của Wendy tại SBS Gayo Daejun.

Ngày 25, phóng viên của Dispatch đã phỏng vấn một nhân viên hậu cần tham dự công tác chuẩn bị cho SBS Gayo Daejun 2019, cùng một nhân chứng có mặt lúc tai nạn của Wendy xảy ra.

Nhân chứng cho biết:”Wendy có buổi tổng duyệt đầu tiên vào lúc 11h trưa ngày 25 trên sân khấu chính, cho ca khúc nhạc phim Aladdin Speechless. Việc kiểm tra âm thanh diễn ra suôn sẻ. Tai nạn xảy ra trong buổi tổng duyệt sau đấy.”

“Wendy đã lên đường hầm trên “tầng hai” của sân khấu, và đang chuẩn bị bước xuống cầu thang như kịch bản, nhưng thang lại không hề được nâng lên. Vậy nên, cô ấy mất thăng bằng và ngã xuống sàn sân khấu từ độ cao 2.5m, trong tình trạng không hề được bảo hộ.”

“Đường hầm vốn rất tối và hẹp. Lúc Wendy tổng duyệt, thang nâng chưa hề được chuẩn bị xong. Lẽ ra chúng tôi đã có thể ngăn tai nạn này bằng cách dán một miếng băng dính phản quang để đánh dấu. Hiện trường tai nạn ngay lập tức náo loạn. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Wendy được đưa đến phòng cấp cứu bằng xe chuyên chở bệnh nhân, trong khi các thành viên Red Velvet bàng hoàng khi nghe tin. Wendy đã không thể tham dự cả quá trình ghi hình trước lẫn khi truyền hình trực tiếp.”

Dự vô cảm của đài SBS vẫn tiếp tục khi các nhóm vẫn phải lên đường hầm ở tầng hai này. Tất cả mọi người phải biểu diễn trong nỗi khiếp đảm.

Hiện tại, nữ idol Wendy sẽ phải tập trung để hồi phục sau chấn thương. Tình trạng thương tích của nữ nghệ sĩ là rạn xương chậu và xương cổ tay bên phải, đồng thời bị vỡ xương gò má phải. Ngoài ra, còn có nhiều vết bầm tím trên khắp cơ thể. Quá trình hồi phục sẽ phải mất vài tháng. Được biết, hiện tại, Wendy đang được điều trị tại một bệnh viện ở Seoul. 

Vì thương tích nặng và phức tạp nên các bác sĩ vẫn chưa có thể chẩn đoán chính xác.

Trong thời gian Wendy vắng mặt, Red Velvet sẽ tiếp tục hoạt động. Trưởng nhóm Irene sẽ đảm nhiệm vị trí MC cho chương trình Daekchuje của kênh KBS 2TV ngày 27 tới, Joy và Yeri sẽ biểu diễn với tư cách nhóm nhỏ trong chương trình MBC Gayo Daejun.

Wendy, wendy chấn thương
Nhóm nhạc Red Velvet

Vụ việc này khiến SBS phải hứng chịu những chỉ trích nặng nề. Năm nào nhà đài đều để tình trạng sân khấu trơn trượt diễn ra. Tai nạn của Wendy và phản ứng hời hợt của đài càng làm phẫn nộ tăng cao. Sau tai nạn, SBS chỉ đưa ra một lời xin lỗi ngắn gọn và vẫn tiếp tục ghi hình chương trình.

Trước thái độ này, dư luận Hàn Quốc càng trở nên sục sôi hơn bao giờ hết.

Một số bình luận cho hay: “SBS đừng có vòng vo đổ lỗi nữa, chịu trách nhiệm cho tai nạn này đi!” “Thế mà SBS vẫn còn đang quanh co đổ cho bên nhà thi công thuê ngoài ạ. Các ca sỹ khác cũng bị sợ chết khiếp, thế mà đài vẫn còn im lặng..”

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general