Những lưu ý “vàng” khi bạn theo chế độ giảm cân Keto

Chế độ ăn Keto là một chế độ ăn ít carbohydrate, giàu chất béo không chỉ có ý nghĩa tích cực về mặt giảm cân mà còn có vô vàn lợi ích khác về sức khỏe. Dù mang lại nhiều lợi ích như vậy, song chế độ ăn Keto vẫn chưa quá phổ biến và có vẻ như còn xa lạ với nhiều người.

Hiện nay, chế độ ăn keto có 4 dạng chính như sau:

Chế độ ăn kiêng tiêu chuẩn: Ở chế độ ăn kiêng này, bạn cần ăn cực kỳ ít carb (5%), lượng protein vừa phải (20%) và lượng chất béo là 75%

Chế độ ăn kiêng keto xoay vòng: khi theo chế độ ăn kiêng này, lượng carb bạn nạp vào sẽ có thể được điều chỉnh theo ngày. Theo đó, có ngày bạn sẽ ăn lượng carb ít và có ngày sẽ nạp lượng carb cao hơn.

Chế độ ăn kiêng keto mục tiêu: Chế độ ăn này sẽ cho phép bạn ăn thêm carb trong thời gian tập luyện của bạn.

Chế độ ăn kiêng keto với protein cao: Nó giống với chế độ ăn kiêng tiêu chuẩn nhưng hàm lượng protein cao hơn, thường sẽ là 5% carb, 35% protein và 60% chất béo.

Dựa theo những nguyên tắc cơ bản của chế độ ăn Keto bạn nên tránh ăn những loại thực phẩm có lượng carbohydrate cao như các loại hạt đậu, những loại nước uống chứa nhiều đường như coca, nước sinh tố, kem, kẹo, các loại chất béo không lành mạnh hay thức uống có cồn. 

Cá, rau của là những món được khuyến khích trong chế độ ăn kiêng keto.

Khi ăn chế độ Keto bạn nên ăn các loại hải sản, đặc biệt là cá hồi hay các loại cá khác giàu chất béo, vitamin B, kali và Selen. Rau quả, pho mát, các loại thịt, các loại hạt như hạnh nhân, macca, hạt bí,…  là những loại không thể thiếu được trong chế độ ăn giảm cân lành mạnh này.

Chế độ ăn keto là chế độ ăn tốt cho giảm cân, đặc biệt là giảm cân trong ngắn hạn, tuy nhiên bạn cũng phải thay đổi cực kỳ nhiều trong chế độ ăn hiện thời của mình để đạt được những hiệu quả như kỳ vọng.

Viên sủi Keto slim ra đời như một phương pháp hữu hiệu giúp bạn có thể thực hiện được chế độ ăn kiêng này. Theo đó, Keto Slim hoạt động trên cơ chế ngăn chặn hấp thụ tinh bột và chất béo trong bữa ăn, ngoài ra còn tăng cường chuyển hóa chất béo và giữ được vóc dáng, trẻ hóa làn da sau quá trình giảm cân. 

Ngoài ứng dụng phương pháp Keto, sản phẩm còn có sự kết hợp của các thành phần thiên nhiên quý hiếm như trà trắng, trà đen, cao lá sen, vitamin C, Glucomanna giúp giảm cân an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

Viên sủi giảm cân Keto Slim.

Đặc biệt hơn cả, ngay khi bạn không áp dụng chế độ ăn kiêng keto, sản phẩm Keto Slim cũng sẽ hỗ trợ giảm từ 5-7 kg một cách thần kỳ. Keto Slim có nguồn gốc từ Nhật Bản nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không lo bất cứ tác dụng phụ nào. Sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép và chứng nhận an toàn thực phẩm theo số 10565/2019/ĐKSP. Đặc biệt hơn cả, không như những sản phẩm giảm cân thông thường, Keto Slim không khiến cơ thể bị rơi vào trạng thái mệt mỏi, hay dễ tăng cân trở lại, phù hợp với những người bận rộn nhưng vẫn mong muốn giảm béo hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

https://chuyensuckhoesacdep.com/Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password