Những nghi phạm trẻ tuổi của vụ cháy phẳng gây tử vong được phát hành tại Arnhem | NGAY BÂY GIỜ


Hai cậu bé mười hai mười ba tuổi đã bị bắt vì vụ cháy bằng phẳng gây tử vong cho Gelderseplein ở Arnhem, đã được thả ra với điều kiện vào thứ Sáu. Điều đó được xác định bởi thẩm phán xét xử của tòa án Arnhem vào thứ Sáu.

Việc giam giữ các cậu bé đã bị đình chỉ do hoàn cảnh cá nhân, tòa án báo cáo hôm thứ Sáu. Các chàng trai vẫn phải tuân thủ một số điều kiện đi kèm với việc đình chỉ. Họ vẫn bị nghi ngờ có liên quan đến vụ cháy.

Việc các cậu bé phải chờ đợi để bị giam giữ trước phiên tòa trong phòng giam là do mức độ nghiêm trọng của vụ án, theo Cơ quan công tố. “Có đủ cơ sở để đưa các nghi phạm về phía trước và sự thật là nghiêm trọng”, người phát ngôn nói.

Các chàng trai đã qua đêm từ thứ Tư đến thứ Năm trong một phòng giam của cảnh sát. “OM đã làm mọi cách để ngăn họ khỏi phải ở trong phòng giam của cảnh sát trong một đêm nữa”, người phát ngôn của OM nói. “Với nghi phạm vị thành niên, điều quan trọng là phải xem liệu có lựa chọn nào khác ngoài việc chờ đợi một phiên tòa trong một tế bào cảnh sát hay không.”

Các cậu bé được chuyển đến một địa điểm khác trong đêm từ thứ Năm đến thứ Sáu. Không rõ liệu họ đã qua đêm trong một tế bào thân thiện với trẻ em. OM không muốn đưa ra bất kỳ tuyên bố nào thêm về nơi ở của thanh thiếu niên.

Gia đình bị kẹt trong thang máy do hỏa hoạn

Một người cha 39 tuổi và đứa con trai 4 tuổi của ông đã chết trong đám cháy phẳng trong đêm từ thứ ba đến thứ tư. Người mẹ 36 tuổi và cô con gái 8 tuổi bị thương nặng, nhưng hiện đã thoát khỏi nguy hiểm.

Vụ hỏa hoạn gây ra là do pháo hoa được đặt trên một chiếc ghế dài gần hiên của căn hộ. Hiên nhà bốc cháy, sau đó ngọn lửa nhanh chóng lan ra khắp sảnh và trên tầng một.

Gia đình bị mắc kẹt trong thang máy trong vụ cháy phẳng, không còn hoạt động. Thang máy đầy khói. Theo người phát ngôn của cảnh sát, gia đình được tìm thấy “trong tình trạng rất tồi tệ”. Bất chấp nỗ lực hồi sức, người cha và con trai đã chết tại chỗ.

Ahmed Marcouch, thị trưởng của Arnhem, đã trả lời qua Twitter bàng hoàng trước đám cháy. Ông nói để thông cảm sâu sắc với các nạn nhân và người thân và những người thân yêu của họ. “Những gì xảy ra đêm qua trong căn hộ này là một bộ phim lớn có tác động đáng kinh ngạc đến cuộc sống của những người liên quan.”

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general