Những người không xác định đã dựng lên một vụ lừa đảo xung quanh “12 coups de midi” của Jean-Luc Reichmann – Người dẫn chương trình tuyên bố vụ bê bối trên RTL nhờ Julien Courbet


Khách của Julien Courbet trên RTL vào thứ Hai tuần này, Jean-Luc Reichmann tiết lộ là nạn nhân của một vụ lừa đảo! Trên thực tế, trên mạng xã hội, những người lạ đã phát triển một chiến lược, xung quanh chương trình “Les 12coups de midi” của anh ta, bằng cách đánh cắp danh tính của chủ nhà TF1.

Hervé Bagol, cố vấn truyền thông và gần gũi với Jean-Luc Reichmann, đã giải thích trên RTL: “Vào thứ bảy, tôi có một Jean-Luc Reichmann nào đó đã đăng ký tài khoản Twitter của tôi. Vấn đề là tôi đã có một người bạn, một người thật, trên tài khoản Twitter của tôi. Tất nhiên, tôi đã lừa đảo và người đàn ông này tự giới thiệu với mình bằng cách nói với tôi “Tôi rất vui được gặp bạn”, trong khi đã 20 năm kể từ khi chúng tôi biết nhau! “Và thêm vào:” Sau một lúc, anh ấy nói với tôi: “Anh có muốn tham gia chương trình của tôi trên TF1 không?” Sau đó anh ấy nói với tôi rằng chúng tôi sẽ phải trả 100 euro! “.

Một trò lừa đảo đã kích thích sự giận dữ của Jean-Luc Reichmann, người giải thích về RTL tại micro của Julien Courbet: “Tất cả mọi thứ đều miễn phí, tất nhiên! Có gì nữa, có những tài khoản được chứng nhận với chấm nhỏ màu xanh. Và nó thật đẹp Chà, tôi đứng sau tất cả các mạng xã hội của tôi! Để tham gia chương trình, bạn phải đăng ký, nhưng nó hoàn toàn miễn phí! ”

Và Julien Courbet tiếp tục: “Hãy chú ý đến tất cả các hồ sơ sai này. Hãy biết rằng bạn không bao giờ trả tiền để tham gia các trò chơi truyền hình, nó không tồn tại!”


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general