Nick Kyrgios rơi nước mắt khi nói về trận cháy rừng ở Úc, ATP Cup vs Jan-Lennard Struff


Ngôi sao quần vợt Nick Kyrgios đã vỡ òa trong nước mắt khi bàn về trận cháy rừng kinh hoàng ở Úc sau chiến thắng xuất sắc vào tối thứ Sáu.

Đội tuyển Haiti đã giành chiến thắng tại Úc mở màn trận đấu ATP Cup với đội tuyển Đức Jan-Lennard Struff trong các ván đấu thẳng (6-4, 7-6), giúp Australia vượt lên dẫn trước 1-0 tại Pat Rafter Arena ở Brisbane.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, cựu số 13 thế giới có cảm xúc rõ rệt khi anh than thở về những vụ cháy rừng tàn khốc đã cướp đi 18 mạng sống trên khắp đất nước.

Tôi không thực sự quan tâm đến những lời khen ngợi quá nhiều. Chúng tôi đã có khả năng và nền tảng để làm một cái gì đó. Thành phố quê hương của tôi là Canberra và chúng tôi đã có không khí độc hại nhất thế giới vào lúc này, điều đó khá buồn. Nó khó khăn. Xin lỗi, leo núi Haiti đã nói qua nước mắt.

Tất cả các gia đình, lính cứu hỏa, động vật, tất cả những người mất nhà, mất gia đình đều là một điều có thật. Nó lớn hơn quần vợt.

Đầu tuần này, Kyrgios đã hứa sẽ quyên góp 200 đô la Úc cho lời kêu gọi cháy rừng cho mỗi con át chủ bài anh đạt được trong ATP Cup.

Tôi đã khởi động sự hỗ trợ cho những người bị ảnh hưởng bởi đám cháy. Tôi sẽ quyên góp 200 đô la mỗi lần mà tôi tham gia trong tất cả các sự kiện tôi chơi vào mùa hè này, đã tweet về cô gái 24 tuổi, người đã bị đưa ra lệnh cấm 16 tuần vào tháng 9 sau một loạt các vụ nổ.

Đồng đội Alex de Minaur và Sam Stosur đã làm theo, cam kết cam kết của riêng họ để giúp đỡ nguyên nhân.

Tôi thích điều này, tôi sẽ kiếm được 250 đô la mỗi lần, chỉ vì tôi không nghĩ rằng tôi sẽ đánh nhiều con át như bạn đời của mình, đó là câu trả lời.

Người quản lý của đội tuyển Haiti đã giành được 20 điểm trong trận đấu với Đức, Jan-Lennard Struff trong cuộc chạm trán 72 phút vào Thứ Sáu, nghĩa là số điểm cá nhân của anh ta đứng ở mức 4000 USD sau một trận đấu. Anh ấy đã khởi đầu hoàn hảo, khởi động giải đấu của mình bằng một cú ace mạnh mẽ.

Phục vụ trên tàu 24 tuổi đã chứng minh vũ khí nguy hiểm chống lại Struff, duy trì tỷ lệ thành công phục vụ đầu tiên là 82% trong tập mở màn.

Kyrgios kết thúc trận đấu bằng chiến thắng set-break set thứ hai, kết thúc với một cú ace cuối cùng để đẩy số điểm của anh ta lên tới $ 4000.

Tennis Australia đã công bố một trận đấu triển lãm của đội Rally for Cứu trợ tại sân vận động Rod Laver ở Melbourne vào thứ Tư, ngày 15 tháng 1 trước Úc Mở rộng, với những người chơi hàng đầu thế giới.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general