nikola – gm tieup: Các cuộc đàm phán của Nikola với GM vẫn tiếp tục khi hãng này báo cáo lỗ hàng quý – Tin tức mới nhất

Khởi động xe tải điện và hydro Nikola Hôm thứ Hai, Corp cho biết thỏa thuận của họ với General Motors vẫn chưa đóng cửa và công ty khởi nghiệp đang tiếp tục thảo luận với nhà sản xuất ô tô.

Công ty, cũng đã công bố khoản lỗ nhỏ hơn dự kiến ​​trong quý thứ ba, cho biết họ sẽ cung cấp thông tin cập nhật thêm về thương vụ này khi thích hợp hoặc được yêu cầu. Cổ phiếu của Nikola đã tăng 1,7% trong phiên giao dịch sau giờ làm việc.

Liên minh được công bố vào tháng 9 bao gồm kế hoạch để GM cung cấp pin nhiên liệu cho Nikola cho các xe tải thương mại lớn của mình và đổi lại nhận được 11% cổ phần và khoản thanh toán lên tới 700 triệu USD để xây dựng chiếc bán tải điện Badger của startup. Suy đoán tập trung vào việc GM có thể sẽ chiếm cổ phần cao hơn sau khi ảnh hưởng từ một cuộc tấn công người bán khống cáo buộc Nikola là “gian lận”.

GM cho biết tuần trước họ vẫn đàm phán với Nikola, nhưng một thỏa thuận vẫn chưa được hoàn tất. Nếu thỏa thuận không được hoàn tất trước ngày 3 tháng 12, một trong hai bên có thể chấm dứt.

Vài ngày sau khi thỏa thuận được công bố, người bán khống Hindenburg Research đã phát hành một báo cáo gay gắt tuyên bố rằng cựu Chủ tịch Trevor Milton, người đã từ chức, đã tuyên bố sai về công nghệ độc quyền của công ty. Milton đã phủ nhận mọi hành vi sai trái và các quan chức liên bang đang điều tra.

Nếu loại trừ các mặt hàng, Nikola đã báo lỗ 16 xu cho mỗi cổ phiếu, trong khi các nhà phân tích dự kiến ​​sẽ lỗ 20 xu theo dữ liệu IBES từ Refinitiv. Nikola cho biết trong quý này họ và IVECCO, một thương hiệu CNH Industrial, đã bắt đầu lắp ráp năm chiếc Tre đầu tiên xe tải điện tại nhà máy của IVECCO’s Ulm, Đức, và nó vẫn đang trên đà bắt đầu sản xuất vào cuối năm 2021. Nikola cũng đã động thổ nhà máy lắp ráp ở Arizona vào tháng 7 và cho biết họ vẫn đang trên đà xây dựng xưởng lắp ráp Giai đoạn 1 sẽ hoàn thành vào cuối năm 2021. Nikola cũng cho biết hôm thứ Hai rằng họ vẫn cam kết với mục tiêu triển khai các trạm tiếp nhiên liệu hydro. Giám đốc điều hành Mark Russell cho biết hôm thứ Hai, ông tin tưởng Nikola sẽ chốt một thỏa thuận vào cuối năm với một đối tác năng lượng. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare