Nó được biết đến thời gian bắt đầu của trận bán kết Thụy Điển – Nga tại MFM-2020


Nó được biết đến thời gian bắt đầu của trận đấu của 1/2 trận chung kết giải vô địch khúc côn cầu thế giới trẻ giữa các đội tuyển quốc gia Thụy Điển và Nga. Giải đấu diễn ra tại Cộng hòa Séc.

Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 1, tại Ostrava. Cuộc họp bắt đầu lúc 17:00 giờ Moscow.

Các đội đến từ Canada và Phần Lan sẽ gặp nhau trong trận bán kết thứ hai. Trận đấu ở Ostrava sẽ bắt đầu lúc 21:00 giờ Moscow.

Người Thụy Điển đánh bại Cộng hòa Séc với tỷ số 5: 0. Cú đúp được ghi bởi Nils Höglander, Hugo Gustafsson ghi một bàn thắng khác. Trong giai đoạn thứ ba, một cú ném phạt được thực hiện bởi hậu vệ Viktor Söderström. Điểm số cuối cùng được thiết lập bởi David Gustafsson. Trận đấu về số 0 được tổ chức bởi thủ môn chính của đàn em Tre Treunun hồi Hugo Alnefelt.

Trước đó trong trận chung kết 1/4, đội tuyển Nga đã đánh bại Thụy Sĩ với tỷ số 3: 1. Là một phần của đội tuyển Nga, Dmitry Voronkov lập cú đúp trong tài sản của mình, Alexander Khovanov đã ghi thêm một cú hích. Người Thụy Sĩ nổi tiếng Gaetan.

Bán kết của giải đấu là các đội đến từ Canada và Phần Lan. Người Canada đã đánh bại Slovakia với tỷ số 6: 1, và người Phần Lan trong cuộc đấu tranh cay đắng đã thắng thế ở Hoa Kỳ (1: 0).

Lịch thi đấu bán kết của giải vô địch thế giới trẻ – 2020

Nga đang chờ đợi trận chiến siêu cho trận chung kết! Người Thụy Điển truyền cảm hứng cho sự sợ hãi và cho đến nay là bất khả chiến bại tại MFM

Đội tuyển quốc gia Nga là một người ngoài cuộc trong trận bán kết của nó. Đội bóng của Bragin tại giải đấu này vẫn chưa thấy một đối thủ mạnh như vậy.
Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general