Nó được biết về nơi ở của một người lính âm mưu đã trốn thoát khỏi Trans Bạch Mã: Xã hội: Nga: Lenta.ru


Người lính âm mưu Arthur Khakimov, người đã trốn thoát khỏi một đơn vị quân đội ở Trans Bạch Mã, hiện đang ở Irkutsk. Nơi ở của chàng trai trẻ được biết đến nhờ người lái xe chở anh ta, Ura.ru được cho biết trong Ủy ban tổ chức nhân quyền – Hội đồng Bà mẹ của những người lính Nga.

Theo người lái xe, người mà Khakimov tìm thấy bằng cách sử dụng dịch vụ BlaBlaCar, anh ta đã mang theo các bản ghi chép đến Irkutsk vào sáng sớm ngày 4 tháng 1 và thả chúng xuống tại một khu chợ trong thành phố. Theo ông, trong chuyến đi, người lính nói rằng ông bị cáo buộc phục vụ theo hợp đồng và về nhà vào kỳ nghỉ. Cụ thể, anh ta đã đề cập rằng anh ta sẽ đi xa hơn tới Krasnoyarsk, và từ đó đến thành phố Novosibirsk. Cùng lúc đó, Khakimov mặc đồng phục quân đội.

Theo các nhà hoạt động nhân quyền, người lính có ít nhất 10 nghìn rúp với anh ta – ai đó giúp anh ta trong suốt chuyến đi, nhưng không biết chính xác ai.

Trước đó đã được báo cáorằng vào ngày 3 tháng 1, Khakimov đã tự ý rời khỏi đơn vị quân đội ở làng Bolshaya Tura ở Trans Bạch Mã. Trước đó, anh đã gửi tin nhắn cho mẹ yêu cầu anh tha thứ. Điều gì gây ra hành động của bản ghi âm không được chỉ định.

Điều gì đang xảy ra ở Nga và trên thế giới? Chúng tôi giải thích về Kênh YouTube. Theo dõi!


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general