Nơi tìm video giáo dục trực tuyến giám tuyển cho trẻ em

Ảnh: Shutterstock

Thời gian màn hình dư thừa là khá nhiều ngay bây giờ. Chúng tôi có tất cả làm tốt nhất có thể để làm việc tại nhà và giúp trẻ em của chúng tôi lội qua các bài tập học trực tuyến và kết nối với bạn bè và gia đình của chúng thông qua tất cả các thiết bị của chúng tôi. Nhưng ngay cả khi chúng tôi đã làm tất cả những điều đó, vẫn có tất cả những giờ còn lại trong ngày đã bị ăn chơi bởi các trò chơi, thể thao và các hoạt động khác. Ít nhất một phần thời gian đó có lẽ bây giờ được dành cho màn hình.

Sẽ thật tuyệt nếu một số thời gian trên màn hình đó có thể ít gây phiền nhiễu và mang tính giáo dục hơn. Nhưng hầu hết chúng ta cũng không có băng thông tinh thần để tự sắp xếp một danh sách như vậy. Chắc chắn là số lượng miễn phí, video giáo dục và các tài nguyên khác ra khỏi đó ngay bây giờ, thổi qua trực tiếp hữu ích và chạy thẳng vào tình trạng áp đảo của Google ở ​​đâu đó vào cuối tuần lễ cách ly thứ nhất. Tuy nhiên, có một trang web đã thực hiện công việc nặng nhọc cho chúng tôi.

Chúng tôi đã viết trước đó về những người khácĐứa trẻ nên nhìn thấy điều nàyTuy nhiên, nhưng trang web chưa bao giờ cần thiết hơn hoặc được hoan nghênh hơn trong thời điểm chính xác này. Phụ huynh Rion Nakaya bắt đầu trang web vào năm 2011 và bây giờ, với sự giúp đỡ của những đứa trẻ 12 và 9 tuổi, cô thêm vào đó 10 đến 15 video mới mỗi tuần về các chủ đề từ khoa học, công nghệ và không gian đến âm nhạc, nghệ thuật và món ăn.

Những video, Nakaya nói với con cháu, weren thậm chí nhất thiết phải được tạo ra cho trẻ em; Mặc dù chúng phù hợp và thú vị đối với trẻ em, do đó, nhiều trong số chúng thiếu các hiệu ứng âm thanh vượt trội hoặc làm giảm bớt các chủ đề có thể khiến các video giáo dục trở nên khó nghe:

Khi còn là một đứa trẻ, Nakaya nhớ rằng mình đã bị đánh thức bởi những điều đặc biệt của Jacques Cousteau và những màn trình diễn ba lê của Mikhail Baryshnikov trên TV, đặc biệt là những chương trình không dành cho trẻ em. Cô ấy đã xem rất nhiều video cho công việc của mình, và rất thường xuyên, cô ấy tình cờ bắt gặp một thứ gì đó sẽ khiến cô ấy bị mê hoặc, cảm hứng và mong muốn tìm hiểu thêm. Cậu bé nên nhìn thấy điều này, cô ấy đã nghĩ, đánh dấu clip. Cô ấy đã thu thập các video của NASA, các cảnh quay động vật hoang dã và các cảnh truyền hình cũ mà cô ấy từng yêu thích. Một lần, cô cho con trai xem video Ella Fitzgerald hát trên sân khấu vào năm 1969, và anh ấy đã đi dạo cả tuần. Cô ước nhiều trẻ em có thể trải nghiệm những viên đá quý trên internet này, nhưng hầu hết các bậc cha mẹ sẽ không bao giờ tìm thấy chúng trừ khi chúng đang tìm kiếm.

Ví dụ, điều này dừng hoạt hình chuyển động về việc tạo ra một chiếc bánh pizza LEGO rất hoang dã và sẽ là đứa trẻ của bạn Mục tiêu đại dịch mới:

Trong nỗ lực tiếp tục tuyển chọn những người đã được tuyển chọn, đây là những video thú vị khác được làm nổi bật trên trang web mà tôi thích và bạn và con bạn cũng có thể thích:

Tất nhiên, bạn cũng có thể để con bạn tự do đi lang thang trên trang web, bảo đảm với kiến ​​thức rằng tất cả nội dung đã được Nakaya và các con của cô ấy chọn để phù hợp với lứa tuổi, kỳ quặc, thú vị và vui nhộn.

Gặp gỡ những bậc cha mẹ thông minh nhất trên trái đất! Gia nhập với chúng tôi nhóm cha mẹ Facebook.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password