Nokia cho biết họ đã ký 63 giao dịch 5G thương mại trên toàn cầu – Tin tức mới nhấtCông ty Phần Lan Nokia đã thông báo đã ký 63 thương mại 5G hợp đồng trên toàn thế giới, định vị nó là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong việc cung cấp các giải pháp 5G đầu cuối.

Danh sách khách hàng bao gồm các khách hàng như AT & T, Korea Telecom, LG Uplus, NTT DOCOMO, SK Telecom, SoftBank, Sprint, STC, T-Mobile US, Verizon, Vodafone Italy và Zain Saudi từ các thị trường đầu tiên và tiếp nhận 5G quan trọng.

“Cột mốc này làm nổi bật chất lượng và niềm tin của khách hàng vào danh mục 5G của chúng tôi và chúng tôi hy vọng điều này sẽ tiếp tục trong năm nay với việc bổ sung thêm nhiều ưu đãi mới”, Tommi Uitto, Chủ tịch Mạng di động tại Nokia, cho biết trong một tuyên bố.

63 hợp đồng thương mại đã ký kết loại trừ bất kỳ loại thỏa thuận 5G nào khác, chẳng hạn như thử nghiệm mạng trả tiền, phi công hoặc biểu tình. Nếu các thỏa thuận như vậy được đưa vào, tổng số thỏa thuận 5G sẽ đạt hơn 100, công ty cho biết.

“Danh mục đầu cuối toàn cầu của chúng tôi bao gồm các sản phẩm và dịch vụ cho mọi bộ phận của mạng, giúp các nhà khai thác mạng kích hoạt các khả năng 5G chính như cắt mạng, đám mây phân tán và Internet vạn vật công nghiệp (IoT)”, Uitto xây dựng .

Nokia có hơn 350 khách hàng tại 4G và 63 khách hàng 5G đầu tiên đại diện cho hai phần ba doanh nghiệp Mạng truy cập vô tuyến toàn cầu của mình trong một năm thông thường.

“Hơn nữa, 63 hợp đồng này – qua các băng tần thấp, dải trung và dải cao và trên các kiến ​​trúc mạng truyền thống và đám mây – cung cấp cho chúng tôi những trải nghiệm ban đầu vô giá và hiểu biết về lợi ích của phần còn lại của thế giới. Vì vậy, đó là một khởi đầu tuyệt vời “, giám đốc điều hành Nokia cho biết.

Nokia có danh mục sản phẩm đầu cuối có sẵn trên toàn cầu bao gồm tất cả các yếu tố mạng 5G, bao gồm radio, lõi, đám mây và giao thông cũng như quản lý, tự động hóa và bảo mật.

Khoảng 60% khách hàng 5G của Nokia chọn nhiều hơn là Đài phát thanh mới từ danh mục đầu cuối của mình.

Công ty đã tuyên bố hơn 2.000 gia đình bằng sáng chế 5G là cần thiết cho 5G, một năm sau khi đưa ra tuyên bố đầu tiên cho tiêu chuẩn.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general