Nokia: Nokia mới nhất rời khỏi Đại hội Thế giới Di động vì sợ coronavirus – Tin tức mới nhất

Nokia đã trở thành công ty mới nhất thoát khỏi một trong những hội chợ công nghệ lớn nhất thế giới vì lo lắng về sự bùng phát virus từ Trung Quốc.

Công ty hạ tầng viễn thông Phần Lan cho biết hôm thứ Tư họ đã quyết định rút khỏi Đại hội Thế giới di động tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha “sau khi đánh giá đầy đủ các rủi ro liên quan đến tình huống chuyển động nhanh”.

Họ nói rằng “sức khỏe và hạnh phúc của nhân viên là trọng tâm chính” và việc hủy bỏ sự tham gia của nó vào hội chợ thương mại lớn nhất thế giới cho ngành công nghiệp không dây và di động là một “quyết định khôn ngoan”.

Toàn cầu, một công ty Phần Lan riêng biệt sản xuất điện thoại Nokia theo giấy phép, cũng cho biết họ đang rút tiền.

Nokia là công ty mới nhất trong chuỗi các công ty công nghệ rút khỏi sự kiện dự kiến ​​diễn ra vào ngày 24-27 / 2. Ericsson, Amazon, Sony, LG, Cisco và Intel đã quyết định không tham dự.

 Sự ra đi của Nokia và Ericsson rời khỏi Trung Quốc Huawei, một nhà tài trợ chính của hội chợ, vì nhà sản xuất thiết bị mạng lớn duy nhất còn lại vẫn dự định tham dự.

 Mobile World Congres dự kiến ​​sẽ thu hút hơn 100.000 du khách, trong đó có 5.000-6.000 từ Trung Quốc.

 GSMA, cơ quan thương mại không dây tổ chức hội chợ, đã từ chối bình luận và thay vào đó đề cập đến một tuyên bố từ Chủ nhật, trong đó nêu ra các biện pháp an toàn và vệ sinh bổ sung, bao gồm cấm du khách từ tỉnh Trung Quốc có nguồn gốc virus.
  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0