Nụ cười ‘tỏa nắng’ của nữ bác sĩ cùng đoàn thể thao Việt Nam dự Sea Games 30 đốn tim CĐM(Techz.vn) Cộng đồng mạng đang bị thu hút bởi nụ cười tỏa nắng từ một số hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội về một nữ bác sĩ vật lý trị liệu đoàn thể thao Việt Nam tham dự Sea Games 30.

Bài viết liên quan

Những hình ảnh về một cô gái trẻ trung, xinh đẹp xuất hiện cùng đoàn thể thao Việt Nam đang làm dư luận chú ý. Sau nhiều tò mò thì cộng đồng mạng đã tìm ra trang cá nhân của cô gái này.

bác sĩ vật lý trị liệu, Sea Games 30, nữ bác sĩ xinh đẹp

Theo đó, đây là Hoàng Tú Anh – kỹ thuật viên vật lý trị liệu của Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30. Qua những thông tin trên facebook, đa số CĐM đều hết lời khen ngợi vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu không thua kém hot girl của cô gái này.

bác sĩ vật lý trị liệu, Sea Games 30, nữ bác sĩ xinh đẹp
“Thiên thần bác sĩ” được khen “nét nào ra nét đó” trong các khoảnh khắc đời thường

Được biết, Tú Anh sinh năm 1995, hiện đang độc thân và công tác tại Bệnh viện Thể thao Việt Nam. Cô gái này khá năng động và trẻ trung khi liên tục đi du lịch và check in ở các địa điểm nổi tiếng. Bên cạnh đó cũng thường xuyên chia sẻ các link bài báo hay hình ảnh trên các diễn đàn khen ngợi mình.

bác sĩ vật lý trị liệu, Sea Games 30, nữ bác sĩ xinh đẹpNguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0