‘Nữ thần’ phim khiêu dâm Nhật Bản (JAV)

(Techz.vn) Vào ngày 4/2 vừa qua, nữ diễn viên phim người lớn Asuka Kirara đã bất ngờ đưa ra lời tuyên bố giã từ sự nghiệp trên trang cá nhân có hơn 2,1 triệu người theo dõi của mình.

Asuka Kirara là nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng không chỉ ở thị trường Nhật Bản mà trên khắp châu Á. Nữ diễn viên này sở hữu gương mặt xinh đẹp, ngây thơ, làn da trắng mịn cùng thân hình nóng bỏng và được mệnh danh là “Nữ thần phim 18+”. 

Mới đây, vào ngày 4/2, trên mạng xã hội Instagram, Asuka Kirara đã chính thức đưa ra thông báo về việc chia tay sự nghiệp phim khiêu dâm. Nữ diễn viên 32 tuổi này đã có 10 năm gắn bó với ngành công nghiệp phim người lớn của Nhật Bản (JAV).

Dù rằng từ năm 2018, Asuka Kirara đã chia sẻ rằng mình không còn hứng thú với các dự án Adult Video (AV) và muốn chuyển hướng sang các hoạt động giải trí chính thống như: người mẫu, diễn viên phim thông thường và kinh doanh. Dù vậy, khi cô đưa ra thông báo về việc không còn đóng phim 18+ nữa, nhiều người hâm mộ vẫn cảm thấy bất ngờ.

Nữ diễn viên sinh năm 1988 chia sẻ: “Cảm ơn vì sự hỗ trợ của các bạn. Tôi đã làm việc trong ngành AV được khoảng 10 năm và có 2 năm xa rời chúng. Lần này, tôi quyết định sẽ “tốt nghiệp” chính thức. Tôi thực sự xin lỗi vì thông báo đường đột này”.

Giải thích lý do đưa ra quyết định này, Asuka Kirara cho biết: “Trong khoảng thời gian vắng bóng, tôi chủ yếu đảm nhiệm công việc kinh doanh, người mẫu. Với mong muốn mở rộng phạm vi hoạt động, tôi chính thức thành quản lý cao cấp của một văn phòng giải trí từ ngày 4.2 và muốn làm hết sức mình trong các hoạt động tương lai”. 

Bên cạnh đó, Asuka Kirara cũng nhắn nhủ đến người hâm mộ: “Tôi thực sự lo lắng trước những thách thức của công việc mới nhưng sẽ cố gắng hết sức có thể. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người và cố gắng làm việc chăm chỉ để mong các bạn có thể ủng hộ tôi một lần nữa”.

Bài viết của người đẹp 32 tuổi đã thu hút sự quan tâm lớn của đông đảo người hâm mộ. Rất nhiều fan đã thể hiện sự ngạc nhiên xen lẫn với tiếc nuối thông qua mục bình luận bên dưới bài viết. Dù khá buồn khi nữ diễn viên xinh đẹp giải nghệ nhưng những người hâm mộ cũng gửi tới cô những lời động viên và chúc cô gặt hái được những thành công trên con đường mới. Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

      Leave a reply

      Logo
      Reset Password