nubia Play sẽ có pin 5.100 mAh, thiết kế và hộp bán lẻ xuất hiện trực tuyến

Trò chơi nubia Play with 5G sắp ra mắt vào ngày 21 tháng 4. Hôm nay, công ty đã trêu chọc hộp bán lẻ của điện thoại như một phác thảo của bảng điều khiển phía sau, gợi ý thiết kế tổng thể, xuất hiện trên JD.com.

Tuy nhiên, thông số kỹ thuật hấp dẫn nhất được tiết lộ bởi CEO thương hiệu Ni Fei, người đã tiết lộ dung lượng pin 5.100 mAh.

Giám đốc điều hành cũng cho biết thêm pin sẽ hỗ trợ sạc nhanh lên đến 30W với USB-PD, tương thích với Quick Charge 4.0. Chúng tôi vẫn đang tự hỏi liệu thiết bị này sẽ có Snapdragon 765G hỗ trợ tiêu chuẩn hay không, sẽ có một SoC khác có tương đương với Qualcomm xông QC. Đồ họa pin giới thiệu ba máy ảnh chính, nhưng đây có thể là một màn biểu diễn nghệ sĩ, vì vậy chúng tôi không đặt nhiều vào nó.

nubia Chơi hộp bán lẻ và phác thảo

Chúng tôi không biết nhiều về Play nubia, ngoài thực tế là nó sẽ có một tế bào năng lượng hùng mạnh và kết nối thế hệ tiếp theo. Đây là một dòng sản phẩm hoàn toàn mới cho nubia và chúng tôi nghĩ rằng đây có thể là một dòng thiết bị tầm trung sẽ lôi cuốn người dùng với ngân sách eo hẹp hơn. Chúng tôi hy vọng nubia sẽ trêu chọc nhiều thông số kỹ thuật hơn trong năm ngày, dẫn đến việc ra mắt.

Nguồn 1 • Nguồn 2 • Nguồn 3 (tất cả bằng tiếng Trung Quốc) | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password