nubia Red Magic 5G hiện có sẵn trên toàn cầu

Nubia Red Magic 5G đã được giới thiệu vào tháng trước và chúng tôi thậm chí phải xem lại điện thoại. Giờ đây, điện thoại màn hình 144Hz cuối cùng đã sẵn sàng để bắt đầu hành trình toàn cầu.

Nubia Red Magic 5G có sẵn trong bốn kết hợp bộ nhớ khác nhau ở Trung Quốc, nhưng thị trường nước ngoài sẽ có hai – tùy chọn 8/128 GB trong Eclipse Black và Hot Rod Red với giá 579 / € 579 / £ 539 và 12/256 GB biến thể trong màu Pulse Neon có giá $ 649 / € 649 / £ 599.

Có một số ưu đãi dành cho những người dùng đầu tiên – 100 khách hàng mua điện thoại cho đến ngày 21 tháng 4 sẽ nhận được khả năng mua phiếu mua hàng trị giá $ 30 từ sự kiện Red Magic 5G Blueprint chỉ với 5,79 đô la. Bốn trong số 100 người đó sau đó sẽ nhận được 20 đô la tiền thưởng để tăng phiếu mua hàng lên tới 50 đô la. Nó có thể được sử dụng trong cửa hàng Red Magic cho các phụ kiện như vỏ, bộ sạc hoặc ngân hàng điện.

Danh sách đầy đủ các thị trường toàn cầu cho nubia Red Magic 5G bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Liên minh Châu Âu, Vương quốc Anh, Úc, Hồng Kông, Israel, Nhật Bản, Singapore, Indonesia, Đài Loan và Ma Cao.

Điện thoại thông minh này đã gây ấn tượng với chúng tôi trong bài đánh giá của chúng tôi với chất lượng xây dựng chắc chắn, loa âm thanh độc đáo và kích hoạt vai thoải mái.

Nguồn | Liên kết cửa hàngNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password