NVIDIA tiết lộ màn hình chơi game nhanh nhất # CES2020


Chủ đề này được viết bởi Sultan Al Qahtani – NVIDIA hôm nay đã tiết lộ màn hình ASUS ROG Swift 360, mang lại tốc độ làm mới 360Hz, biến nó thành màn hình chơi game nhanh nhất thế giới. Được thiết kế cho các chuyên gia chơi game và đào tạo, màn hình 24,5 inch có độ phân giải 1080p và bộ xử lý G-Sync được thiết kế để ngăn xé ảnh. Tốc độ 360 Hz có nghĩa là các khung hình sẽ được hiển thị ở tốc độ 2,8 mỗi mili giây.

Màn hình hỗ trợ đồ họa sạch hơn, độ trễ ít hơn và ít bóng hơn so với người tiền nhiệm của nó, có tốc độ dao động trong khoảng 120 – 240 Hz.

Quảng cáo

Swift 360 là màn hình G-Sync 360Hz đầu tiên của công ty. Màn hình sẽ có sẵn vào cuối năm nay, và giá sẽ được công bố sau đó.

Nguồn

Thông báo

Quảng cáo

Đây là những chi tiết của tin tức công nghệ: NVIDIA tiết lộ màn hình trò chơi nhanh nhất # CES2020 cho ngày hôm nay. Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi đã thành công bằng cách cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin và thông tin.

Điều đáng chú ý là các tin tức ban đầu đã được xuất bản và có sẵn trên Công nghệ là vô hạn Nhóm biên tập đã thực hiện trong Vịnh 365 Hãy chắc chắn về nó và nó có thể đã được sửa đổi, và nó có thể đã được chuyển hoàn toàn hoặc trích dẫn từ nó. Bạn có thể đọc và theo dõi sự phát triển của tin tức này từ nguồn chính của nó.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general