Nvidia xác nhận Fortnite sắp có mặt trên dịch vụ trò chơi đám mây của họ cho iOS – Tin tức Trò chơi

New Delhi, Đồ họa khổng lồ Nvidia vào thứ Năm đã thông báo rằng GeForce NOW Trò chơi trên đám mây dịch vụ hiện đang phát trực tuyến trên iOS Safari trong bản Beta, sẽ sớm cung cấp trò chơi nổi tiếng Fortnite đã bị Apple loại bỏ khỏi App Store của mình.

Công ty cho biết cùng với nhóm tại Epic Games, họ đang làm việc để kích hoạt phiên bản Fortnite thân thiện với cảm ứng, điều này sẽ làm trì hoãn tính khả dụng của trò chơi.

“Mặc dù thư viện GeForce NOW được trải nghiệm tốt nhất trên thiết bị di động với gamepad, nhưng cảm ứng là cách hơn 100 triệu game thủ Fortnite đã xây dựng, chiến đấu và nhảy theo cách của họ với Victory Royale,” Nvidia cho biết trong một tuyên bố.

“Chúng tôi mong muốn mang đến trải nghiệm di động Fortnite phát trực tuyến trên đám mây do GeForce NOW cung cấp. Các thành viên có thể sớm tìm kiếm trò chơi trên iOS Safari”.

Nvidia hiện cung cấp ‘GeForce Now’ cho máy tính Mac, Windows, Android và Chromebook.

Vào tháng 8, Epic Games đã giới thiệu một hệ thống thanh toán trực tiếp mới trong trò chơi Fortnite của mình để bỏ qua 30% phí App Store của Apple.

Apple sau đó đã xóa Fortnite khỏi App Store vì vi phạm các quy tắc của nó, dẫn đến một cuộc chiến pháp lý kéo dài với Epic Games.

Đối mặt với sự thất thường đối với hoa hồng tiêu chuẩn 30% của App Stores cho doanh thu ứng dụng phải trả phí và mua hàng trong ứng dụng, Apple hôm thứ Tư đã tiết lộ một chương trình nhà phát triển mới sẽ giảm một nửa phí cho các doanh nghiệp nhỏ kiếm được tới 1 triệu đô la doanh thu kể từ ngày 1 tháng 1.

Nvidia cho biết hơn 5 triệu thành viên GeForce NOW hiện có thể truy cập trải nghiệm mới nhất bằng cách khởi chạy Safari từ iPhone hoặc iPad.

“Tư cách thành viên của Người sáng lập có sẵn với giá 4,99 đô la / tháng hoặc khóa ở mức giá tốt hơn với tư cách thành viên Người sáng lập sáu tháng với giá 24,95 đô la”, công ty cho biết. Tất cả các GPU GeForce RTX 30 Series mới đều đi kèm với tư cách thành viên GeForce NOW Founders, dành cho các thành viên hiện tại hoặc mới. GeForce NOW trên iOS Safari yêu cầu gamepad và bàn phím và các trò chơi chỉ dùng chuột không khả dụng do giới hạn phần cứng. Hơn 750 trò chơi PC hiện đã có sẵn Game Ready trên GeForce NOW, với những bổ sung hàng tuần tiếp tục mở rộng thư viện, công ty cho biết. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare