Ô tô Suzuki sang đường bằng cầu dành cho người đi bộ và cái kết suýt sập cầu

(Techz.vn) Phần lớn người dùng đều biết rõ khả năng đi off-road của Suzuki Jimny, một phần là nhờ kích thước nhỏ bé của chiếc SUV này. Mới đây, một tài xế người Trung Quốc đã một lần nữa chứng minh khả năng của Suzuki Jimny bằng cách lái chiếc xe của mình lên cầu vượt dành cho người đi bộ.

Lý do cho hành động kỳ lạ của người đàn ông này là do anh ta muốn quay đầu xe trên đường cao tốc sau khi đi qua điểm quay xe. Người đàn ông đã lái chiếc Suzuki Jimny lên cầu thang của cầu vượt và đi qua cây cầu để sang đường bên kia.

Ô tô Suzuki sang đường bằng cầu dành cho người đi bộ và cái kết suýt sập cầu

Tuy nhiên, vận may đã không mỉm cười với người đàn ông này khi một cảnh sát giao thông đã đúng chờ sẵn anh ta ở đầu kia của cầu vượt. Người cảnh sát rõ ràng không hề ấn tượng với khả năng lái xe vượt địa hình của người tài xe.

Ô tô Suzuki sang đường bằng cầu dành cho người đi bộ và cái kết suýt sập cầu

Theo South China Morning Post, người đàn ông đã bị phạt 200 nhân dân tệ (gần 7 triệu đồng). Cây cầu có giới hạn trọng lượng 1.000 kg trong khi chiếc Suzuki Jimny nặng đến 1.150 kg nên người tài xế có lẽ phải cảm ơn trời phật vì cầu đã không sập.

Vụ việc này một lần nữa thể hiện khả năng off-road của Suzuki Jimny nhưng các tài xế không nên làm theo. Lần tới, rất có thể chiếc xe này sẽ leo được lên cả cầu thang cuốn ở trong siêu thị.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password