Ốc Thanh Vân bị tố ‘dựa hơi’ Mai Phương để đánh bóng tên tuổi, giới nghệ sĩ phản ứng ra sao?

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ nghệ sỹ Ốc Thanh Vân vừa có những chia sẻ về việc một fanpage trên facebook đã có tình đăng tải những thông tin sai sự thật với mục đích lôi kéo sự chú ý và hướng sự chỉ trích về phía cô. 

Theo đó, trang fanpage này đã liên tục đăng tải những nội dung ám chỉ Ốc Thanh Vân mượn chuyện buồn của nữ diễn viên Mai Phương để đánh bóng tên tuổi, thường xuyên chèn quảng cáo khi viết về người đồng nghiệp đã khuất để “trả nợ” nhãn hàng.

Thậm chí trang này còn đăng tải một bài viết như sau:  “Cắt tóc vì nhớ bạn hay để PR tiệm tóc, chia sẻ nỗi buồn bạn mất nhưng không quên lồng ghép các sản phẩm quảng cáo sản phẩm cho cửa hàng của mình… Nhận nuôi con bạn vì thương bạn, xót cháu hay vì tiền…”.

Điều này đã khiến Ốc Thanh Vân hết sức bức xúc và buộc phải lên tiếng trên mạng xã hội. Cô khẳng định: “Đây là trang page xúc phạm – vu khống – xuyên tạc – dựng chuyện về tôi bằng tất cả từ ngữ bẩn thỉu nhất, thối tha nhất để câu like cho người khác vào xâu xé tôi” đồng thời muốn những kẻ tung tin dùng ngay việc gây chuyện và viết những điều sai sự thật. Bà mẹ 3 con chia sẻ thêm: “Tôi biết sau status này chắc họ sẽ bị kích động và tiếp tục chửi rủa tôi, nhưng tôi vẫn tin vào những điều tốt đẹp và thiện lương trong con người mình. Cũng như điều đẹp đẽ đó trong tâm hồn của những người tốt xung quanh tôi!”.

Bên cạnh đó, nữ nghệ sỹ còn chia sẻ thêm Luật An ninh mạng vừa ra vào ngày 15/4/2020 với nhiều điều khoản xử phạt nếu dùng mạng xã hội để đăng tải thông tin sai sự thật nhằm vu khống danh dự cá nhân. Cô cho hay sẽ nhờ pháp luật can thiệp trong trường hợp liên tục bị công kích.

Chia sẻ của Ốc Thanh Vân đã nhanh chóng nhận về sự chú ý của khán giả cũng như các anh chị em nghệ sĩ đồng nghiệp.

Dưới phần bình luận, hàng loạt nghệ sĩ đã bày tỏ sự đồng cảm khi đã từng rơi vào trường hợp. MC Quốc Bình chia sẻ: “Khổ thân em. Vừa phải chiến đấu với bọn Ốc giả giờ còn thêm bọn mất dạy này”.

NSƯT Hồng Vân cũng thế hiện thái độ bàng hoàng khi đọc thông tin của người em thân thiết mới đăng tải: Trời ạ! Thương em quá”. Nam diễn viên Huỳnh Lập động viên người chị trong nghề:  “Thiên hạ, trời đất sẽ thay chị lấy lại công bằng và danh dự cho chị!”. 

“Sao thị phi rớt trúng chị hoài vậy nè Ốc”- Bà xã Huỳnh Đông là Ái Châu cũng bức xúc thay cho đồng nghiệp

Một bình luận khác đến từ nam ca sĩ Tần Khánh: “Không cần biết ai nói Ốc thế nào, nhưng anh, Ốc và Phương là những người biết nhau từ khi 2 đứa đang còn học trong trường sân khấu, không biết họ hiểu gì mà lại nói em giả tạo, nói em chửi mẹ, trong khi anh là người tiếp xúc gia đình Ốc nhiều nhất. Mẹ cực kỳ thương Ốc và Tâm, Ốc thì luôn quan tâm từng li tí về mẹ, Ốc lại càng thương bé Tâm, chưa bao giờ nghe Ốc chửi mẹ một lời nào, cũng như những khi Phương gặp chuyện buồn thì Ốc luôn bên cạnh”.

Trước sự bênh vực từ đồng nghiệp, Ốc Thanh Vân đã cảm ơn sự bảo vệ của những anh em trong nghề đồng thời nữ MC từ chối phản hồi với truyền thông với những tin đồn thất thiệt.

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password