Ốc Thanh Vân đùng đùng tức giận khi bị lăng mạ vì chuyện liên quan đến Mai Phương

(Techz.vn) Trước những lời lẽ vô cùng xúc phạm từ một số hội nhóm trên Facebook, Ốc Thanh Vân đã không thể giữ được sự bình tĩnh.

Ốc Thanh Vân là một trong những người bạn thân thiết nhất của cố diễn viên Mai Phương. Khai Mai Phương còn sống, Ốc Thanh Vân đã rất nhiệt tình để giúp đỡ người bạn này của mình. Tới khi Mai Phương qua đời vì căn bệnh hiểm nghèo, Ốc Thanh Vân cũng là người hoạt động năng nổ nhất để giúp đỡ bé Laive có được một cuộc sống tốt đẹp, an toàn.

Tuy nhiên, những hành động của cô vẫn phải hứng chịu những lời lẽ rất cay độc, khó nghe từ một bộ phận cư dân mạng. Chính vì vậy, Ốc Thanh Vân đã vô cùng phẫn nộ.

Trên trang cá nhân của mình, mới đây Ốc Thanh Vân đã đăng tải một bài viết để thể hiện sự bức xúc của mình khi bị lăng mạ. Nữ diễn viên – MC đã yêu cầu các cư dân mạng dừng việc lăng mạ mình lại và cần nói đầy đủ, đúng sự thật. Thậm chí, Ốc Thanh Vân còn mang pháp luật ra để đe dọa những cư dân mạng đã lăng mạ mình.

Bài đăng của Ốc Thanh Vân

Cùng với đó, Ốc Thanh Vân cũng kêu gọi cộng đồng mạng chung tay với cô để báo cáo các trang fanpage, hội nhóm đã xúc phạm cô.

Những bằng chứng cho thấy Ốc Thanh Vân bị lăng mạNguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password