Ốc Thanh Vân tiết lộ nỗi khổ khó nói khi nhớ Mai Phương mà không dám thổ lộ vì sợ kẻ xấu “tấn công”

(Techz.vn) Ốc Thanh Vân không kìm được nỗi nhớ người bạn quá cố Mai Phương nhưng lại không dám đăng tải gì lên trang cá nhân vì những công kích.

Tước sự ra đi của người bạn thân Mai Phương, Ốc Thanh Vân không khỏi xót xa và thương nhớ bạn, cô cũng là người đích thân lo chuyện hậu sự cho nữ diễn diễn viên quá cố.

Tuy nhiên, vài ngày trước đây, Ốc Thanh Vân vô cùng bức xúc khi bị một trang fanpage dựng tin, bịa đặt, tố cáo Ốc Thanh Vân mượn chuyện buồn của nữ diễn viên Mai Phương để đánh bóng tên tuổi, thường xuyên chèn quảng cáo khi viết về người đồng nghiệp đã khuất để “trả nợ” nhãn hàng. Nữ MC đã lên tiếng về sự việc và tuyên bố sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu tiếp tục bị công kích.

Mới đây, quản lý cũ của Mai Phương đã đăng lại cũ nữ diễn đang đi livestream cho một shop thời trang để kiếm tiền. Clip ghi lại cảnh Mai Phương vô cùng xinh đẹp, tươi tắn, làm việc nhiệt tình, điều này đã  khiến nhiều vô cùng xúc động và thương xót cho nữ diễn viên. Dưới phần bình luận của bài đăng, Ốc Thanh Vân cũng chia sẻ những cảm xúc này khi xem lại những hình ảnh cũ của người bạn thân quá cố: “Giờ chị nhớ Phương thì xem clip cũ, hình cũ. Không dám up. Nhớ không dám nói nhớ. Thương không dám nói thương. Lavie cũng thế, không dám nhắc đến trên Facebook. Từ lúc nào mà cảm xúc của mình cũng bị kiểm soát và xuyên tạc. Đau em ạ”.

 

 

Có lẽ sau những lời chỉ trích, và tố cáo lợi dụng chuyện buồn của bạn để PR bản thân, Ốc Thanh Vân đã không còn dám chia sẻ lại những hình ảnh của người bạn thân Mai Phương. Nữ MC hiện tại đang vướng vào nỗi khổ là dù có nhớ, có thương cũng không dám đăng tải thông tin liên quan đến Mai Phương vì sợ những kẻ xấu xuyên tạc, tạo ra những ồn ào

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password