Ốc Thanh Vân và Ngọc Trinh liên quan đến cuộc thi hoa hậu chui để PR kem trộn?


Sáng 5/1, tại khách sạn Crowne Plaza, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội diễn ra một cuộc thi hoa hậu với tên gọi là chung kết “Miss Global Her Beauty”. Có rất nhiều nhân vật “nổi tiếng” được giới thiệu là ban giám khảo của cuộc thi này, trong đó bao gồm: Siêu mẫu Hạ Vy, diễn viên Phan Minh Huyền, Nhà báo Minh Thúy (công ty Trường Sơn Media), Nguyễn Thu Trang ( còn gọi là Stellar Chang – bà chủ “kem trộn” tai tiếng từng gây ồn ào một thời). Dù hoành tráng là vậy, có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng là vậy, nhưng đây chỉ là một cuộc thi chui và tất cả những danh hiệu, danh xưng đều không có giá trị.

ốc thanh vân, ngọc trinh, hoa hậu chui, kem trộn

Sau khi có người trình báo, cơ quan công an quận Nam Từ Liêm đã có mặt tại địa điểm trên để làm việc. Công an quận sau khi trao đổi với ban tổ chức đã lập biên bản tại chỗ. Dù cơ quan chức năng xuất hiện nhưng cuộc thi vẫn diễn ra bình thường, chỉ khác là không có chứng nhận. Lý do được MC Ốc Thanh Vân giải thích là để “cầm một bó hoa sẽ nhẹ nhàng hơn”. Nhưng thực tế thì những tờ chứng nhận đều được cho vào thùng giấy và “tuồn” hết ra ngoài.

Cuộc thi này có 30 thí sinh tham dự, nhưng có đến 8 giải phụ, các danh xưng rất “bát nháo”, có thể kể đến như: Hoa hậu khả ái, Hoa hậu thân thiện, Hoa hậu áo dài, Hoa hậu thời trang, Hoa hậu ảnh, Hoa hậu nhân ái, Hoa hậu trí tuệ, Hoa hậu được yêu thích nhất. Còn giải chính lần lượt là: Á hậu 3; Á hậu 2; Á hậu; giải cao nhất là Hoa hậu Gobal Her Beauty.

ốc thanh vân, ngọc trinh, hoa hậu chui, kem trộn

Tìm hiểu kỹ hơn, nhà tài trợ kim cương là Global Her Beauty, đồng tài trợ là The Gnartan, Hương Queen… tất cả đều gắn liền với Nguyễn Thu Trang – nữ doanh nhân “kem trộn” gây bức xúc một thời. Năm 2017, công ty TNHH Thiên nhiên TS của Nguyễn Thu Trang bị bắt lô mỹ phẩm không rõ nguồn gốc trị giá 11 tỷ đồng. Tuy nhiên, họ chỉ bị phạt 94 triệu đồng, một án phạt mà dư luận cho rằng quá nhẹ.

MC Ốc Thanh Vân từng là đại diện thương hiệu cho sản phẩm “kem trộn” của Nguyễn Thu Trang. Lần này, cô lại xuất hiện với tư cách MC của chương trình. Về công ty Global Her Beauty, đây chính là doanh nghiệp do “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh làm CEO. Người đẹp từng tuyên bố là khách hàng thân thiết của thương hiệu làm đẹp này. Tuy nhiên, thực tế thì công ty Global Her Beauty chỉ mới được thành lập trước khi bổ nhiệm Ngọc Trinh không lâu, quy mô cũng không đồ sộ như những gì giới thiệu khi vốn điều lệ ban đầu chỉ vỏn vẹn 1 tỷ đồng, tăng lên 10 tỷ đồng trong tháng 3/2019.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general