OM “không thanh lịch”, Trélissac tiết lộ số lượng công thức


Đây là cuộc tranh cãi cuối tuần ở Coupe de France. Sau thất bại của đội mình vào Chủ nhật tuần này trong trận chung kết thứ 32 (tab 1-1, 4-2), chủ tịch của Trélissac, Fabrice Faure, đã hối hận vì OM đã không để lại phần của nó trong công thức, như truyền thống là trường hợp khi một câu lạc bộ chuyên nghiệp bất chấp đào tạo khiêm tốn hơn. Marseille đã trả lời trong một thông cáo báo chí, hoàn toàn thừa nhận quyết định của mình. Đối với OM, câu lạc bộ Quốc gia 2 (phân khu 4) đã kiếm được nhiều tiền nhờ kiếm được một nửa số tiền thu được từ trận đấu diễn ra tại sân vận động Beaublanc ở Limoges. Một lời giải thích khó chấp nhận cho Fabrice Faure.

“Câu lạc bộ OM và chủ tịch Eyraud là những bậc thầy có để lại công thức cho câu lạc bộ nghiệp dư hay không. Đó là quyền của họ. Tôi chỉ đơn giản nói rằng nó không thanh lịch. Đã ba lần tôi nhận được OM Tổng thống Dassier đã để lại cổ phần, trừ chi phí hậu cần. Tổng thống Labrune cũng đã khấu trừ cổ phần hậu cần và đã để lại cổ phần cho chúng tôi. Cổ phần của OM là 141.000 euro. Họ có 60.000 euro. chi phí đi lại, “anh lập luận sau khi chân. Nói cách khác, anh ta sẽ thích OM trả cho câu lạc bộ của mình khoảng 81.000 euro (141.000 – 60.000). Trong thông cáo báo chí của mình, OM cam đoan rằng phần dịch chuyển của nó tiêu tốn của anh ta 65.000 euro.

Không có gì đòi hỏi một câu lạc bộ từ bỏ chia sẻ của nó

“Tổng số tiền thu được lên tới gần 400.000 euro trước khi trừ chi phí tổ chức. Nhờ vào việc tổ chức OM, sân vận động đã đầy và hơn nữa, chủ yếu chào đón những người ủng hộ Marseille, người chiếm đa số. Dường như trong những điều kiện đặc biệt này, hai câu lạc bộ chia sẻ công thức nhiều hơn rằng sự thay thế này có giá OM 65.000 euro “, đã được chứng minh là lần thứ hai của Ligue 1. Trong các văn bản, không có gì áp đặt đến một câu lạc bộ để lại phần của họ về công thức cho đối thủ của họ. Các quy định của Coupe de France quy định rằng thuế VAT và chi phí tổ chức cuộc họp (25% doanh thu) được khấu trừ, trước khi chia sẻ doanh thu thuần thành các phần bằng nhau.

Tại micro của RMC, Fabrice Faure cũng nhấn mạnh sự cao cấp mà OM cảm động nhờ vào trình độ của anh ấy cho các giai đoạn loại trực tiếp của cuộc thi. “Có một phần thưởng cho việc tham gia trận chung kết thứ 32, anh ấy nói. Đó là 50.000 euro vào ngày 32. Khi chúng tôi đủ điều kiện cho lần thứ 16, đó là 100.000 euro. OM đã giành được 100.000 euro tối nay (lưu ý: đối với các câu lạc bộ L1 chỉ tham gia hoạt động từ ngày 32, sẽ là 80.000 euro được tích lũy trong trường hợp bị loại vào ngày 16). “Và để kết luận:” Tôi chỉ đang yêu cầu một cử chỉ, đó là tất cả mọi thứ. “

>> Sau khi podcast chân


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general