OnePlus 5 và 5T nhận được OxygenOS 9.0.10 với các bản vá bảo mật tháng 12 năm 2019


OnePlus gần đây đã khá tốt với việc gửi các bản cập nhật Android lớn cho các điện thoại gần đây nhất của mình và khá tệ về các bản cập nhật bảo mật hàng tháng. Gợi ý: chúng là bất cứ thứ gì ngoại trừ hàng tháng trên mảnh đất OnePlus.

Trong khi OnePlus 55T từ năm 2017 được thiết lập để có được Android 10 trong tương lai, điều đó chỉ xảy ra vào một thời điểm nào đó trong quý 2 năm nay. Vì vậy, nếu bạn sở hữu một trong những thiết bị cầm tay này, trong khi bạn chờ đợi điều đó, giờ đây bạn sẽ nhận được bản cập nhật nhỏ hơn với một số bản vá bảo mật mới.

OnePlus 5 và 5T nhận được OxygenOS 9.0.10 với các bản vá bảo mật tháng 12 năm 2019

Nó được tung ra dưới dạng OxygenOS 9.0.10, và nó bao gồm mức vá bảo mật tháng 12 năm 2019, rõ ràng là đã chậm một tháng. Thật không may, mặc dù đây là ngang bằng với khóa học cho OnePlus. Nó vẫn tốt hơn so với những gì 5 / 5T đã có trước đó, đó là mức vá lỗi bảo mật tháng 10 năm 2019. Ngoài ra, bạn có thể mong đợi một số “cải thiện hệ thống ổn định” cũng như “sửa lỗi chung” chưa được đặt tên thông thường.

Việc triển khai có thể sẽ được tổ chức như với tất cả các bản phát hành phần mềm OnePlus, vì vậy một số đơn vị sẽ nhận được bản cập nhật 425 MB ngay hôm nay, với phân phối rộng hơn bắt đầu trong vài ngày nếu không có lỗi dừng hiển thị trong thời gian chờ đợi. Nếu bạn không muốn chờ đợi và cảm thấy thoải mái với việc cập nhật thủ công từ tệp zip, hãy đi tới Nguồn được liên kết bên dưới để tìm tải xuống cần thiết.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general