OnePlus 6T của T-Mobile cuối cùng cũng nhận được bản cập nhật Android 10

Các OnePlus 6T đã được chạy Android 10 trong vài tháng nay, nhưng T-Mobile thì không như vậy. Các đơn vị được mua từ nhà cung cấp magenta đã bị mắc kẹt trên Android 9 Pie, vì những gì dường như là mãi mãi. Không còn nữa, mặc dù.

Nhà mạng cuối cùng đã bắt đầu tung ra bản cập nhật Android 10 cho các đơn vị OnePlus 6T của mình ngày hôm nay. Như thường lệ, đây là một sự kiện được dàn dựng, vì vậy có thể mất vài ngày trước khi TMo 6T của bạn bật lên thông báo cập nhật đó, tuy nhiên nó vẫn đang trên đường.

OnePlus 6T của T-Mobile cuối cùng cũng nhận được bản cập nhật Android 10

Sau khi bạn cài đặt phần mềm mới ~ 1.6GB, bạn sẽ có Android 10 trên tàu, cũng như mức vá lỗi bảo mật tháng 12 năm 2019. Có, điều đó cực kỳ cũ vào thời điểm này vào giữa tháng 2 và OnePlus vẫn không hiểu tại sao từ “hàng tháng” lại xuất hiện trong “cập nhật bảo mật hàng tháng”. Điều đó nói rằng, đây là một mức độ vá ít cổ xưa hơn so với trước đây mà 6T đã bị mắc kẹt, vì vậy đó chắc chắn là tiến bộ.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trên thay đổi, chúng ta đã có loại “sửa lỗi chung” thông thường và đừng quên cải thiện sự ổn định của hệ thống. Bản cập nhật được gọi là A6013_34_191228.

Nguồn 1 | Nguồn 2 | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0